Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ

HHT - Nhìn vào bộ ảnh mới của Đỗ Thị Hà mà ai cũng phải công nhận từ sắc vóc đến thần thái của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thăng hạng cực nhiều so với thời điểm mới đăng quang. Đặc biệt, nàng hậu còn sở hữu cơ bụng “nhìn là mê”.
Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 1

Những ngày nay, Đỗ Thị Hà đang rất bận rộn đồng hành với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Nàng hậu tham gia nhiều hoạt động, không ngại chia sẽ các kinh nghiệm, kỹ năng để tỏa sáng tới các cô gái đang ấp ủ giấc mơ giành vương miện, giống như chính Đỗ Thị Hà của hai năm trước.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 2

Bên cạnh đó, nàng hậu còn làm mẫu cho bộ sưu tập váy cưới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Từ trước khi đăng quang Hoa hậu, Đỗ Thị Hà từng làm người mẫu váy cưới nhưng chắc chắn chưa có thiết kế nào độc lạ như bộ ảnh này.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 3

Tất cả đều có thiết kế rất táo bạo và khác lạ với váy cưới truyền thống, nhưng đều tôn lên sắc vóc cực phẩm của Đỗ Thị Hà, đặc biệt là đôi chân dài miên man và vòng eo phẳng lì của cô.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 4

Trong lễ cưới với diễn viên Bình An, Á hậu Phương Nga từng gây chú ý với váy cưới crop-top thì bây giờ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn ấn tượng hơn nữa khi thân trên của bộ váy cưới là áo quây đính kết hoa hồng tinh xảo, thân dưới là chân váy bất đối xứng và giúp nàng hậu khoe được thể hình đẹp xuất sắc.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 5
Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 6

Đỗ Thị Hà cũng chứng tỏ sắc vóc mảnh mai và thần thái kiêu sa trong một thiết kế đồ cưới lạ mắt khác. Không phải ai cũng diện đẹp kiểu áo đính lông vũ tua rua như thế này, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng cuốn hút.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 7

Bộ váy với chiếc nơ cách điệu khổng lồ cũng được khen là càng làm tôn lên bờ vai nhỏ ngắn, xương quai xanh thanh tú của Đỗ Thị Hà. So với thời điểm mới đăng quang, nàng hậu đã thăng hạng vượt bậc cả về nhan sắc lẫn thần thái, đặc biệt là kỹ năng tạo dáng trước ống kính.

Trước khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn kịp khoe cơ bụng phẳng lì trong bộ váy cưới cực lạ ảnh 11
Tin liên quan