Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình chọn Pre-Arrival là hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International. Top 5 người đẹp trong bảng bình chọn này sẽ có cơ hội tham gia bữa tối đặc biệt cùng ngài Nawat - Chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi, và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Sau khi giành vương miện Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thiên Ân chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 1

Và mới chỉ đăng quang được 2 ngày, Hoa hậu Thiên Ân đã gây bất ngờ vì giành luôn vị trí đầu tiên trong BXH Pre-Arrival của Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 2

Bảng bình chọn vòng 2 này được thống kê vào lúc 12 giờ trưa ngày 3/10. Đây chưa phải là kết quả cuối cùng, việc bình chọn sẽ được tiếp tục cho đến hết 12 giờ trưa ngày 5/10. Tuy vậy, vị trí của Hoa hậu Thiên Ân ở vòng bình chọn thứ 2 đã thực sự gây choáng cho cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 3

Người hâm mộ sắc đẹp Việt chắc chắn sẽ giúp cho nàng hậu có mặt trong Top 5 Pre-Arrival, để Hoa hậu Thiên Ân có cơ hội tham gia bữa tối đặc biệt cùng ngài Nawat - Chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi, và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 4

Người đẹp Đoàn Thiên Ân đã giành vương miện vô cùng thuyết phục trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Thiên Ân cũng giành giải thưởng phụ thuyết trình về Hòa bình. Người đẹp chỉ có 4 ngày chuẩn bị, sau đó với trọng trách là đại diện chính thức của Việt Nam, cô cùng với 4 Á hậu sẽ lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024

HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.