Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình chọn Pre-Arrival là hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss Grand International. Top 5 người đẹp trong bảng bình chọn này sẽ có cơ hội tham gia bữa tối đặc biệt cùng ngài Nawat - Chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi, và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Sau khi giành vương miện Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Thiên Ân chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 1

Và mới chỉ đăng quang được 2 ngày, Hoa hậu Thiên Ân đã gây bất ngờ vì giành luôn vị trí đầu tiên trong BXH Pre-Arrival của Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 2

Bảng bình chọn vòng 2 này được thống kê vào lúc 12 giờ trưa ngày 3/10. Đây chưa phải là kết quả cuối cùng, việc bình chọn sẽ được tiếp tục cho đến hết 12 giờ trưa ngày 5/10. Tuy vậy, vị trí của Hoa hậu Thiên Ân ở vòng bình chọn thứ 2 đã thực sự gây choáng cho cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 3

Người hâm mộ sắc đẹp Việt chắc chắn sẽ giúp cho nàng hậu có mặt trong Top 5 Pre-Arrival, để Hoa hậu Thiên Ân có cơ hội tham gia bữa tối đặc biệt cùng ngài Nawat - Chủ tịch cuộc thi và bà Teresa - Phó Chủ tịch cuộc thi, và đương kim Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 4

Người đẹp Đoàn Thiên Ân đã giành vương miện vô cùng thuyết phục trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Thiên Ân cũng giành giải thưởng phụ thuyết trình về Hòa bình. Người đẹp chỉ có 4 ngày chuẩn bị, sau đó với trọng trách là đại diện chính thức của Việt Nam, cô cùng với 4 Á hậu sẽ lên đường sang Indonesia để tham dự cuộc thi Miss Grand International 2022.

Miss Grand International 2022: Sau 2 ngày đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân dẫn đầu bình chọn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?