Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi tiệc cảm ơn sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Á hậu Kim Duyên đã diện một thiết kế lấp lánh cực kỳ bắt mắt, hội ngộ “các chị em” Miss Universe. Netizen phát hiện ra thiết kế này khá giống với trang phục từng được Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi tham gia Miss Grand International 2021.

Á hậu Kim Duyên đã có sự thể hiện nhận được rất nhiều lời khen của người hâm mộ trong nước và quốc tế tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Sau khi cuộc thi kết thúc, cô cùng các người đẹp đã cùng nhau tham gia buổi tiệc Cảm ơn (Thanks Party) của BTC.

Á hậu Kim Duyên diện một thiết kế tua rua lấp lánh vô cùng gợi cảm trong buổi tiệc này. Cô xinh đẹp nổi bật bên cạnh “hội chị em” Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe ảnh 1

Thiết kế khoe trọn đường cong hoàn hảo của Á hậu Kim Duyên, đây quả thực là một chiếc váy không dễ mặc, vì nếu không có thân hình chuẩn, thiết kế này sẽ khiến lộ hết các khuyết điểm của cơ thể.

Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe ảnh 2

Netizen nhanh chóng phát hiện ra, đây là một thiết kế tương tự với chiếc váy “nàng tiên cá” đã từng được Hoa hậu Thùy Tiên diện trong cuộc thi Miss Grand International 2021 vừa rồi.

Ngạc nhiên hơn, hai thiết kế này lại không hề nằm trong cùng một bộ sưu tập mà là của hai NTK hoàn toàn khác nhau.

Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe ảnh 3

Thiết kế mà Á hậu Kim Duyên mặc là sản phẩm của NTK Đỗ Long.

Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe ảnh 4

Thiết kế Hoa hậu Thùy Tiên mặc thuộc về NTK Thượng Gia Kỳ.

Hai NTK có vẻ như đã có một chút ý tưởng trùng nhau, và đã tạo nên hai bộ váy tuyệt đẹp cho hai nàng hậu. Cả hai thiết kế đều giúp khoe trọn thân hình cực phẩm của Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên mặc váy tương tự với Hoa hậu Thùy Tiên, hội ngộ "chị em" Miss Universe ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm