Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini

HHT - Dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Best in swimsuit by fan vote, Mai Ngô có cơ hội chụp hình cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa, hành trình tìm kiếm Miss Grand Vietnam 2022 sẽ chính thức khép lại. Cô gái đăng quang sẽ chỉ có thời gian hơn 3 ngày để chuẩn bị đến với Miss Grand International 2022 tại Indonesia.

Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini ảnh 1

Best in swimsuit by fan vote là phần thi người hâm mộ bình chọn cho thí sinh mình yêu thích tại màn trình diễn áo tắm. Người thắng cuộc được chụp bộ ảnh bikini cùng đương kim Miss Grand International Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Kết quả, thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai - SBD 117 đã vượt qua hàng loạt cái tên “nặng ký" và dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn..

Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini ảnh 2
Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini ảnh 3

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm trên các sàn diễn thời trang, cũng như làm mẫu ảnh, Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô đã có sự kết hợp ăn ý, không ngại tạo những dáng khó để có những bức hình mãn nhãn.

Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini ảnh 4

Đêm Chung kết toàn quốc Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam) 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 19h00 ngày 1/10/2022 trên các nền tảng FaceBook, YouTube, TikTok của cuộc thi.

Miss Grand Vietnam 2022: Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Ngô khoe sắc vóc trong bộ ảnh bikini ảnh 8
Tin liên quan