Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss International (Hoa hậu Quốc tế) mới đây không chỉ công bố địa điểm sẽ tổ chức cuộc thi của năm 2022, mà còn công bố cả chủ đề và mục tiêu chính của cuộc thi năm nay. Nghe qua dường như không đơn giản, nhưng liệu chủ đề này có thể làm khó được đại diện của Việt Nam là Á hậu Phương Anh?

Sau hơn 3 năm bị hoãn vì đại dịch COVID-19, cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) cũng đã chính thức thông báo sẽ tổ chức trở lại. Cuộc thi năm nay vẫn tiếp tục được tổ chức tại Nhật Bản, nơi đặt trụ sở chính của tổ chức Miss International, và thời gian dự kiến sẽ vào tháng 12.

Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh? ảnh 1

Ảnh: Fanpage Miss International

Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy các mục tiêu này, cũng như tích cực tham gia vào các sáng kiến Phát triển bền vững ở quốc gia hoặc khu vực của họ.

Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh? ảnh 2

Hoa hậu Quốc tế vốn là một cuộc thi nhan sắc còn được biết đến với cái tên Đại hội Sắc đẹp hay Thế vận hội Sắc đẹp. Các thí sinh tham gia không chỉ được chấm điểm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân từ, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về các vấn đề của Thế giới. Tiêu chí lớn nhất của cuộc thi này là đẩy mạnh hòa bình thế giới.

Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh? ảnh 3

Thế nên, có thể thấy đại diện Việt Nam là Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh cực kỳ hợp với các tiêu chí này. Nàng hậu nổi tiếng với khả năng ngoại ngữ đỉnh cao, thành tích học tập vô cùng đáng nể, xứng danh “người đẹp tri thức” trong làng Hoa - Á hậu Việt.

Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh? ảnh 4

Người hâm mộ Việt Nam tin rằng với khả năng của Phương Anh, chủ đề của Miss International năm nay chắc chắn sẽ không thể làm khó được cô, mà trái lại, đây sẽ là cơ hội để Phương Anh thể hiện mình, mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

Tính đến thời điểm hiện tại, Miss International 2022 đã có gần 60 người đẹp đến từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Miss International công bố chủ đề cuộc thi năm nay, có thể làm khó được Á hậu Phương Anh? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm