Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên
HHT - Ngay từ những ngày đầu mở cổng đăng kí dự thi, Miss Teen 2017 đã tăng độ “nóng” đến không ngờ bởi sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt ứng viên sáng giá vô cùng xinh đẹp, tài năng.

Miss Teen 2017 đã chính thức khởi động lại sau 5 năm vắng bóng. Với thông điệp Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao, Miss Teen 2017 trân trọng vẻ đẹp trẻ trung đầy sức sống của thiếu nữ Việt cũng như nét đẹp từ tâm hồn, trí tuệ cùng “cái tôi” cá nhân luôn khát khao tỏa sáng. Với kinh phí tổ chức “khủng” lên đến 30 tỷ đồng, thử thách độc đáo với 4 vòng thi mà điểm nhấn là vòng homestay được ghi hình tại Hàn Quốc cùng giải thưởng hấp dẫn lên đến 600 triệu đồng, Miss Teen 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, đầy ý nghĩa cho các thiếu nữ khắp mọi miền tổ quốc.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 1

Ngay sau ngày đầu mở cổng đăng ký, Miss Teen 2017 rất vinh dự khi nhận được hàng nghìn hồ sơ từ khắp mọi miền tổ quốc. Điều này cũng đủ để thấy sức nóng và sự lan tỏa mạnh mẽ của riêng cuộc thi này.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 2

Cô bạn Lê Thuỳ Hương (sinh năm 1999), đến từ An Long, Tam Nông, Đồng Tháp với quan điểm sống thú vị "Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học”.

Các ứng viên sáng giá đầu tiên đều là những gương mặt nữ sinh nổi bật từ vẻ đẹp nhan sắc đến tâm hồn. Chỉ qua vài dòng giới thiệu bản thân ngắn ngủi, họ đều thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quan điểm sống đầy ấn tượng.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 3

Chế Gia Hân (sinh năm 1999) đến từ Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 4

Phan Khánh Linh (sinh năm 2000) đến từ Phủ Thượng Đoạn, Hải An, Hải Phòng.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 5

Văn Ngọc Quỳnh Như  (sinh năm 1999) đến từ Thuận An, Bình Dương gây ấn tượng với thân hình đẹp.

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 6

Cô nàng Thiên An (sinh năm 1998) nổi bật với gương mặt khả ái và phong cách thời trang cực chất!

Miss Teen 2017: Những cô nàng sinh năm 1999 “áp đảo” ngay từ ngày dự thi đầu tiên ảnh 7

Nguyễn Thị Hồng Anh - Hồng Anh Kichii (sinh năm 1998) đến từ Hạ Long, Quảng Ninh là “gương mặt khá thân quen” với teen Việt chúng mình.

Trưởng thành từ cuộc thi Miss Teen có rất nhiều gương mặt đình đám như Á hậu Diễm Trang, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Emily, Chi Pu, hot girl Vân Navy, Hà Lade, Cao Thanh Thảo My, Hạnh Sino,… Hi vọng với sự khởi đầu đầy tiềm năng, Miss Teen 2017 sẽ tiếp tục trở thành “bệ phóng” nhan sắc vững chắc, nâng đỡ các ngôi sao tuổi teen tài năng trở nên bản lĩnh, khẳng định bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

Hồ sơ online gửi về missteen2017@vtc.vn hoặc đăng tải trên website của cuộc thi. Cổng bình chọn tại website http://missteen.vn sẽ được mở ra từ ngày 15/6/2017, Top 200 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất và Top 100 thí sinh do BGK lựa chọn sẽ bước sang vòng 2 casting Be Shine tại 4 địa điểm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hàn Quốc.

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm