Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 20/7, Ban tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) bất ngờ thông báo thay đổi địa điểm và thời gian tổ chức cuộc thi Miss Universe 2021 khiến cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới gần như “náo loạn”. Địa điểm tổ chức được nhận xét là khá gây tranh cãi.

Trước đó, vào khoảng cuối tháng 5, BTC cuộc thi Miss Universe đã thông báo dời lịch Hoa hậu Hoàn vũ 2021 từ tháng 12/2021 sang ngày 16/1/2022, địa điểm tổ chức là thủ đô của Costa Rica.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây vào tối 20/7, BTC của đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này bất ngờ thông báo lại, cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 (Hoa hậu Hoàn vũ 2021) sẽ được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12/2021.

Thông tin này khiến cho cộng đồng hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới gần như náo loạn vì Israel là một địa điểm gây tranh cãi khá lớn. Còn nhớ trong thời gian thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa qua, do tình hình chiến sự tại khu vực này mà Hoa hậu Israel đã bỏ thi giữa chừng vì không còn tâm trạng để tiếp tục cuộc thi.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 2

Thành phố Eilat, Israel

Thêm nữa, hiện tại có khoảng 19 nước không công nhận hoặc đang cắt đứt quan hệ ngoại giao với Isreal, trong đó có Venezuela (cắt đứt quan hệ ngoại giao), Indonesia và Malaysia không công nhận Israel là một quốc gia. Với những rắc rối về chính trị này, rất có thể các nước trên sẽ không cử đại diện tham dự Miss Universe lần này.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 3

Mặc dù vậy Israel hiện tại lại là một trong những nước có tỉ lệ tiêm vaccine phòng COVID-19 cao nhất trên thế giới, và tình hình dịch bệnh tại đây cũng được đánh giá là đang trong tầm kiểm soát vô cùng hiệu quả.

Eilat là một thành phố ở Quận Nam của Israel, thành phố sở hữu một bến cảng và khu nghỉ mát tấp nập người qua lại ở rìa bắc Biển Đỏ, ven vịnh Eilat. Thành phố được coi là trung tâm du lịch cho các khách du lịch trong nước và quốc tế.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 4

Đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2019 sẽ tham dự đấu trường nhan sắc này, Á hậu Hoàng My sẽ đồng hành cùng Kim Duyên.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 5

Trên tài khoản cá nhân của mình, Á hậu Kim Duyên tỏ ra khá phấn khích, cô chụp lại bức thư được gửi từ tổ chức Miss Universe và nói rằng cô vô cùng háo hức, không thể chờ được đến thời điểm chính thức tham dự cuộc thi tại Israel. Kim Duyên hiện đang rất chăm chỉ trau dồi các kỹ năng, trong đó có khả năng ngoại ngữ, để có thể đạt được thành tích tốt nhất tại Miss Universe 2021.

Miss Universe 2021 bất ngờ đổi địa điểm tổ chức, Á hậu Kim Duyên phản ứng ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm