Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có nhan sắc rực rỡ như nữ thần mà Hoa hậu Ấn Độ Harnaaz Sandhu, cô gái vừa đăng quang Miss Universe 2021, còn sở hữu trái tim nhân ái với những chiến dịch thiện nguyện cực kỳ ý nghĩa.
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 1

Vậy là vương miện Miss Universe 2021 danh giá đã thuộc về Harnaaz Sandhu, Hoa hậu Ấn Độ. Đây là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người vì trong suốt cuộc thi, đặc biệt là sau đêm Bán kết thì đại diện của Ấn Độ đã được dự đoán lọt vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 2

Harnaaz Sandhu mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ hồi cuối tháng 9 nhưng trước đó, cô đã là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng tại đất nước này. Nhờ vậy mà cô không cần nhiều thời gian để tập luyện các kỹ năng trình diễn catwalk, trò chuyện với ban giám khảo hoặc tỏa sáng trước ống kính.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 3

Harnaaz Sandhu có chiều cao lý tưởng 1m75 cùng hình thể cân đối, săn chắc. Đây là kết quả của nhiều năm tập luyện thể thao chăm chỉ. Harnaaz Sandhu không chỉ thường xuyên bơi lội, tập yoga mà còn rất thích cưỡi ngựa.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 4

Bộ quốc phục mà Harnaaz Sandhu mặc trong phần thi trang phục dân tộc cũng là điểm nhấn đặc biệt, vô cùng lộng lẫy với tông màu hồng rực rỡ kèm theo chiếc ô cầu kỳ tinh xảo. Trên trang cá nhân, Harnaaz Sandhu tiết lộ bộ trang phục cô mang đến Miss Universe 2021 lấy cảm hứng từ trang phục Hoàng gia Ấn Độ với ẩn ý ca ngợi nữ quyền.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 5

Hiện giờ, cô còn đang theo học chương trình thạc sĩ về Quản lý công tại Ấn Độ. Cô cũng rất chăm chỉ tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là chiến dịch kêu gọi cộng đồng quan tâm đến những trẻ em nghèo ở khu ổ chuột chẳng may bị mắc bệnh ung thư và cần được chữa trị khẩn cấp.

Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu: Trái tim ấm áp ẩn sau nhan sắc lộng lẫy như nữ thần ảnh 6

Harnaaz Sandhu quan niệm rằng những thử thách của cuộc sống sẽ giúp phụ nữ càng thêm mạnh mẽ. Từ đó họ sẽ có được sức mạnh để vượt qua khó khăn, đạt được những mục tiêu thay đổi cuộc đời mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm