Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những màn trình diễn xuất sắc tại đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên được cộng đồng người hâm mộ quốc tế khắp nơi đánh giá rất cao. Người đẹp liên tiếp được dự đoán sẽ lọt Top 16, Top 20, Top 25 chung cuộc.

Đêm Bán kết đấu trường nhan sắc Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 đã chính thức diễn ra vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 11/12 với các phần thi nổi bật: Giới thiệu hô tên quốc qia, trình diễn đồ bơi và trình diễn trang phục dạ hội. Á hậu Kim Duyên, đại diện của Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc khiến netizen Việt vô cùng tự hào.

Trong màn Opening hô tên nước, khác với khi tập luyện, Á hậu Kim Duyên có màn hô tên với âm giọng ấn tượng, dứt khoát, nhận được vô vàn lời khen ngợi của người hâm mộ.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 1

Ở phần thi áo tắm, Á hậu Kim Duyên mặc bộ bikini màu trắng, set đồ giúp khoe trọn đường cong hoàn hảo của người đẹp. So với dàn thí sinh năm nay, Kim Duyên thuộc Top các người đẹp có hình thể nổi trội. Cô catwalk tự tin, tươi tắn và mang đến cảm giác tràn ngập năng lượng.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 2

Trong phần cuối trình diễn trang phục dạ hội, Á hậu Kim Duyên xuất hiện tỏa sáng với mái tóc đen dài óng mượt cùng lớp trang điểm ấn tượng chuẩn tiêu chí Miss Universe. Nàng hậu khiến người hâm mộ khắp nơi không ngừng xuýt xoa vì thần thái quá thu hút.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 3
Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 4

Ngay sau đó, trong các BXH của các chuyên trang sắc đẹp, của cộng đồng người hâm mộ nhan sắc ở khắp nơi trên thế giới đều đánh giá đại diện Việt Nam sẽ lọt Top chung cuộc.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 5
Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 6
Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 7

Netizen Việt đang tràn ngập hi vọng Á hậu Kim Duyên sẽ giành được vị trí cao của Miss Universe 2021, hoặc ít nhất cũng sẽ lọt Top 16 chung cuộc.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 8

Trong phần thi Trang phục Dân tộc sau đó, Á hậu Kim Duyên cũng được một trong những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới là Sash Factor xếp ở vị trí thứ 3 trong BXH Top 15 Trang phục Dân tộc đẹp nhất theo đánh giá của chuyên trang này.

Miss Universe 2021: Thi Bán kết xuất sắc, Kim Duyên được netizen quốc tế đoán lọt Top cao ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm