Miss Universe 2022: Hoa hậu Ngọc Châu lọt Top 10 BXH dự đoán của Missosology

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology mới đây đã chính thức tung BXH dự đoán lần đầu tiên về Top 16 chung cuộc của cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022. Đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Châu được dự đoán lọt Top 10, cô ở vị trí nào?

Vào khoảng đầu tháng 9, tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) đã thông báo về việc cuộc thi năm 2022 sẽ được lùi sang quý đầu tiên của năm 2023. Lý do thay đổi thời gian tổ chức, đó là để tránh trùng ngày với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022.

Miss Universe 2022: Hoa hậu Ngọc Châu lọt Top 10 BXH dự đoán của Missosology ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Châu

Đấu trường Miss Universe lần này chính thức có tên gọi là Miss Universe lần thứ 71, thay vì Miss Universe 2022, vì thời gian tổ chức đã sang năm 2023. Theo như thông báo, đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/1/2023. Ở thời điểm hiện tại, đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2022 đã có 80 thí sinh đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Miss Universe 2022: Hoa hậu Ngọc Châu lọt Top 10 BXH dự đoán của Missosology ảnh 2

Vì đây là cuộc thi nhan sắc đình đám, nên các chuyên trang sắc đẹp vẫn luôn không ngừng đưa ra những nhận định về các vị trí chung cuộc. Mới đây, chuyên trang Missosology đã chính thức tung BXH dự đoán lần đầu tiên cho cuộc thi này. Theo đó, Hoa hậu Ngọc Châu đại diện cho nhan sắc Việt được đánh giá sẽ lọt Top 10 ở vị trí thứ 9.

Miss Universe 2022: Hoa hậu Ngọc Châu lọt Top 10 BXH dự đoán của Missosology ảnh 3

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người đẹp, vì Missosology là chuyên trang có dự đoán khá sát với kết quả của Miss Universe trong nhiều năm.Trong hầu hết các BXH dự đoán của các chuyên trang nổi tiếng, Hoa hậu Ngọc Châu đều được đánh giá sẽ lọt Top 10 chung cuộc.

Miss Universe 2022: Hoa hậu Ngọc Châu lọt Top 10 BXH dự đoán của Missosology ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm