Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ, người đẹp R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, người Mỹ gốc Philippines đã có phần ứng xử quá xuất sắc về đề tài nóng. Đề tài vĩ mô nhưng cô biến thành dễ hiểu, gần gũi một cách tài tình. Sắp tới đây Hoa hậu Mỹ Gabriel sẽ trở thành đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe diễn ra vào tháng 1 năm sau.

R'Bonney Gabriel không những đăng quang mà còn lập nên kỷ lục mới, cô chính là phụ nữ gốc Á đầu tiên (gốc Philippines) đăng quang Hoa hậu Mỹ (Miss USA). Chắc chắn Hoa hậu Ngọc Châu sẽ phải để ý đối thủ đáng gờm này tại Miss Universe bởi phần thi ứng xử của cô đặc biệt xuất sắc.

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 1

R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, người Mỹ gốc Philippines đầu tiên đăng quang Miss USA.

Tạo sự kết nối giữa bản thân và câu hỏi ứng xử,
bản thân và mỗi người nghe chính là bí quyết

R'Bonney Gabriel bắt được câu hỏi về Biến đổi khí hậu, đây là câu hỏi dễ mà khó vì chắc chắn ai cũng biết về đề tài này nhưng thường dễ trả lời sáo rỗng, chung chung. Các đề tài nóng như thế này cũng rất dễ trả lời thành đao to búa lớn hoặc mang tính hô hào suông. Gabriel đã giải quyết câu hỏi một cách hết sức thuyết phục:

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 2

Gabriel là nhà thiết kế thời trang, cô có nhan sắc rất thu hút.

"Là một nhà thiết kế thời trang, tôi thực sự đã làm ra bộ trang phục mà tôi đang mặc, tôi tái chế nâng cao và tái chế các nguyên liệu may mặc trong các thiết kế của mình để trở nên bền vững hơn cho ngành của mình vì tôi nghĩ đó là nhiệm vụ của mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đó là điều mà tất cả chúng ta ai cũng có thể tìm kiếm cách riêng trong ngành nghề của mỗi chúng ta, trong ngôi nhà của mỗi chúng ta để sống bền vững hơn."

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 3

Nhan sắc rất đặc biệt của Gabriel trong phần thi ảnh của Miss USA.

Lý do câu trả lời của Gabriel là một trong những phần trả lời rất chuẩn mực để đội vương miện vì cô biết cách tạo liên kết giữa bản thân và đề tài, kết nối bản thân và người nghe. Gabriel tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang, cô biết biến câu hỏi rộng lớn thành cụ thể liên quan đến bản thân. Và từ đó cô mở rộng trở lại liên kết vấn đề thành rất có liên quan với tất cả mọi người thông qua chia sẻ niềm tin rằng các cá nhân có thể tạo ra ảnh hưởng trên hành tinh thông qua sự nghiệp và lối sống của bản thân.

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 4

Cô đã sẵn sàng cho Miss Universe diễn ra vào tháng 1 năm 2023.

R'Bonney Gabriel chia sẻ với tạp chí People mới đây: "Lúc này, tôi háo hức trước hành trình chuẩn bị cho Miss Universe và các cơ hội tổ chức Miss USA dành cho mình. Đồng thời, tôi tiếp tục mở rộng các nền tảng riêng về thời trang bền vững và hợp tác các tổ chức từ thiện như Best Buddies hay Smile Train".

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 5

Gabriel đã gây ấn tượng từ phần thi trang phục bang với thiết kế màu xanh lam tượng trưng cho hoa Bluebonnet của bang Texas.

Gabriel đã gây ấn tượng từ vòng thi trang phục đại diện bang. Cô mặc một bộ quần áo thủ công do nhà thiết kế người Philippines Patrick Isorena thiết kế. Trang phục có hơn 5.000 viên đá và vải màu xanh lam tượng trưng cho hoa Bluebonnet của bang Texas. Chiếc áo đính pha lê với bông hoa khổng lồ như đang mọc ra từ vạt áo.

Phần "nuốt mic" xuất sắc của tân Hoa hậu Mỹ, đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).