Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại khiến người hâm mộ mãn nhãn với loạt ảnh mặc bikini màu tím nhạt xinh xắn, khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh thư giãn bên bể bơi.
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 1

Sau khi xúng xính váy xinh đi cổ vũ các bạn chơi golf nhưng không thể vào sân vì không chơi được môn thể thao này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã quay về khách sạn và chụp một bộ ảnh bikini cực quyến rũ bên bể bơi.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 2

Nguời đẹp và các thí sinh đang có khoảng thời gian thư giãn, tham gia các hoạt động bên lề trước khi tiếp tục các chương trình chính.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến fan cười ngất khi chia sẻ: "Mọi người thông cảm tưởng không phải mặc bikini nữa nên mấy nay ăn hơi nhiều". Đúng là nàng hậu không quá kiêng khem trong việc ăn uống khi tham gia Miss World. Theo như cô nàng tiết lộ, đồ ăn của Puerto Rico rất ngon và cô cũng luôn cố gắng ăn đủ dinh dưỡng để có đủ sức khoẻ tham gia được vào hết các hoạt động của cuộc thi.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 4

Để ủng hộ cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, trong ngày cuối bình chọn, rất nhiều người dân quê hương Thanh Hóa của cô, từ người già đến trẻ nhỏ đã cùng nhau bình chọn cho nàng hậu. Người đẹp chia sẻ những hình ảnh hết sức xúc động trên trang cá nhân. Ai cũng mong cô sẽ được lọt vào vòng final của phần thi Head To Head Challenge, để có cơ hội chia sẻ rõ hơn về Dự án Nhân ái mà người đẹp đã thực hiện rất công phu.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 5

Theo như Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo, ngày 9/12 sẽ diễn ra phần thi Head To Head Challenge vòng cuối. Trước khi thi, BTC mới thông báo các thí sinh vào vòng này.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thân hình cực phẩm với loạt ảnh bikini bên bể bơi ảnh 9
Tin liên quan