Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss World 2021 đã chính thức công bố kết quả các phần thi phụ Tài năng, Thể thao và Beauties With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả). Trong khi người đẹp Mông Cổ (cùng phòng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà) chắc suất vào Top 30 thì nàng hậu của chúng ta lại không được may mắn như vậy.

Chỉ còn ít ngày nữa Chung kết đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 sẽ diễn ra, các cuộc thi phụ của cuộc thi đã có kết quả.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 1

Ở vòng thi Tài năng, Hoa hậu Mông Cổ, bạn cùng phòng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc giành vị trí cao nhất. Người đẹp đã chắc suất lọt Top 30 của Miss World năm nay. Các vị trí còn lại trong Top 5 phần thi Tài năng thuộc về: Hoa hậu Na Uy, Hoa hậu Nhật Bản, Hoa hậu Chile và Hoa hậu Bắc Ai Len.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 2

Ở phần thi Người đẹp Thể thao (Miss Sport), Hoa hậu Mexico là người giành chiến thắng. Trong phần thi này, mỗi nhóm sẽ chỉ cử 6 thí sinh có thể lực tốt nhất tham gia. Hoa hậu Mexico cùng Green Team với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đã đại diện nhóm của cô cùng 5 thí sinh khác tham dự. Hoa hậu Mexico cũng đã chắc chắn có 1 vị trí trong Top 30 chung cuộc.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 3

Ở phần thi Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả), chính là phần thi về nội dung của các Dự án Nhân ái, trong Top 10 cũng không có tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Top 10 Beauty With A Purpose gồm:

Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Madagascar

Hoa hậu Nam Phi

Hoa hậu Nepal

Hoa hậu Sri Lanka

Hoa hậu Philippines

Hoa hậu Ấn Độ

Hoa hậu Kenya

Hoa hậu Anh

Hoa hậu Cộng hòa Séc

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 4

Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa có được vị trí chắc chắn trong Top 30. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết sức của người đẹp trong cuộc thi này, netizen vẫn hi vọng rằng cô sẽ có tên trong Top 30 chung cuộc.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 8
Theo Miss World
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

Quan tòa hỏi ChatGPT để ra quyết định khi xét xử, dân mạng tranh cãi là có được phép không

HHT - Vị quan tòa ở Colombia đã dùng công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT để đưa ra quyết định trong phiên tòa, và đây là lần đầu tiên có sự việc như vậy trong lĩnh vực pháp lý. Điều này khiến dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, rằng cách làm của vị quan tòa là có được phép hay không.
Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?