Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss World 2021 đã chính thức công bố kết quả các phần thi phụ Tài năng, Thể thao và Beauties With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả). Trong khi người đẹp Mông Cổ (cùng phòng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà) chắc suất vào Top 30 thì nàng hậu của chúng ta lại không được may mắn như vậy.

Chỉ còn ít ngày nữa Chung kết đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 sẽ diễn ra, các cuộc thi phụ của cuộc thi đã có kết quả.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 1

Ở vòng thi Tài năng, Hoa hậu Mông Cổ, bạn cùng phòng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất sắc giành vị trí cao nhất. Người đẹp đã chắc suất lọt Top 30 của Miss World năm nay. Các vị trí còn lại trong Top 5 phần thi Tài năng thuộc về: Hoa hậu Na Uy, Hoa hậu Nhật Bản, Hoa hậu Chile và Hoa hậu Bắc Ai Len.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 2

Ở phần thi Người đẹp Thể thao (Miss Sport), Hoa hậu Mexico là người giành chiến thắng. Trong phần thi này, mỗi nhóm sẽ chỉ cử 6 thí sinh có thể lực tốt nhất tham gia. Hoa hậu Mexico cùng Green Team với Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đã đại diện nhóm của cô cùng 5 thí sinh khác tham dự. Hoa hậu Mexico cũng đã chắc chắn có 1 vị trí trong Top 30 chung cuộc.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 3

Ở phần thi Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả), chính là phần thi về nội dung của các Dự án Nhân ái, trong Top 10 cũng không có tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Top 10 Beauty With A Purpose gồm:

Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Madagascar

Hoa hậu Nam Phi

Hoa hậu Nepal

Hoa hậu Sri Lanka

Hoa hậu Philippines

Hoa hậu Ấn Độ

Hoa hậu Kenya

Hoa hậu Anh

Hoa hậu Cộng hòa Séc

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 4

Như vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chưa có được vị trí chắc chắn trong Top 30. Tuy nhiên, với sự cố gắng hết sức của người đẹp trong cuộc thi này, netizen vẫn hi vọng rằng cô sẽ có tên trong Top 30 chung cuộc.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà không may mắn như bạn cùng phòng trong các phần thi phụ ảnh 8
Theo Miss World
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.