Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã sang ngày thứ 4. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang thể hiện phong độ rất tốt, cô được không ít đối thủ dành lời khen ngợi. Trong đó, Hoa hậu Mỹ đã có những lời khen chân thành và đáng quý cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Theo dõi hành trình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, có thể thấy nàng hậu đang thể hiện rất rõ những thế mạnh của Gen Z, cực kỳ năng động, tự tin và luôn tràn ngập năng lượng.

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Người đẹp nhập cuộc rất tốt, cập nhật thường xuyên các hoạt động trên trang cá nhân, và dường như nàng hậu đang tận hưởng cuộc thi một cách vô cùng thoải mái, chứ không hề có cảm giác căng thẳng.

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Sau ngày thứ 3 xuất hiện với 3 chiếc váy gam màu vô cùng nổi bật, sang ngày thứ 4, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn một thiết kế cúp ngực dài thướt tha, cầu kỳ hơn, màu sắc trầm hơn nhưng vẫn vô cùng bắt mắt.

Trên đường tham gia hoạt động, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi cạnh Hoa hậu Mỹ Shree Saini. Hoa hậu Mỹ gửi lời chào Việt Nam, và nhận xét năm nay Việt Nam có một đại diện vô cùng xuất sắc. Hoa hậu Mỹ khen Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một cô gái tốt bụng, đáng yêu và cô rất mừng vì có cơ hội được biết Đỗ Thị Hà.

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Hoa hậu Mỹ còn hứa rằng bất kỳ khi nào Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới New York, Mỹ, cô cũng sẽ sẵn sàng ra tận sân bay đón.

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Sắp tới Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh sẽ bước vào phần thi Head to Head Challeng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà nằm trong Group 9 với các đối thủ:

Hoa hậu Bosnia và Herzegovina

Hoa hậu Brazil

Hoa hậu Bulgaria

Hoa hậu Moldova

Hoa hậu xứ Wales

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt tại Miss World. Các thí sinh trong nhóm sẽ giới thiệu về bản thân, đất nước và dự án nhân ái họ mang đến cuộc thi. Người chiến thắng không chỉ do BTC quyết định, mà còn nhờ bình chọn của khán giả. Chúc cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục hoàn thành tốt phần thi này, và chúng ta hãy cùng sẵn sàng để bình chọn cho người đẹp.

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm