Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, chia sẻ đang gặp chút vấn đề với da mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico để chính thức tham gia vào hành trình Chung kết của Miss World 2021. Người đẹp tranh thủ livestream cùng người hâm mộ ngay khi tới khách sạn, khoe bạn cùng phòng là một thí sinh đến từ châu Phi và chia sẻ lo lắng về vấn đề da mặt cô đang gặp phải.

Sau hành trình bay 30 tiếng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có chút mệt mỏi nhưng nàng hậu vẫn thể hiện sự tự nhiên, tươi tắn và xinh đẹp trong livestream.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, chia sẻ đang gặp chút vấn đề với da mặt ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mình sẽ để tóc xoăn trong đêm Chung kết. Tiêu chí trang điểm của người đẹp sẽ không cố tình bắt chước để giống ai, chỉ đơn giản là trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt của mình, không quá đậm.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, chia sẻ đang gặp chút vấn đề với da mặt ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà và bạn cùng phòng, Hoa hậu Kenya

Do phải trang điểm và rồi tẩy trang nhiều trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ da mặt cô đang bị kích ứng nhẹ và cô khá lo lắng. Người đẹp hi vọng những ngày tới tình trạng này sẽ chóng qua, để có thể bước vào đêm Chung kết một cách tự tin nhất.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, chia sẻ đang gặp chút vấn đề với da mặt ảnh 3

Trước khi chính thức bước vào đêm Chung kết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không chỉ phải tham gia tập luyện, mà còn phải tham gia vòng phỏng vấn kín với BTC. Đây cũng sẽ là một trong những yếu tố quyết định những thí sinh sẽ lọt vào Top 12 chung cuộc, bên cạnh quá trình tham gia cuộc thi đã được đánh giá từ 3 tháng trước.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thời gian nghỉ ngơi 1 ngày trước khi chính thức bước vào hành trình chính thức của Chung kết Miss World 2021. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam).

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, chia sẻ đang gặp chút vấn đề với da mặt ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

Nhã Phương thanh lịch, Diệu Nhi khoe chân thon tại thảm đỏ Tuần lễ Thời trang

HHT - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 bước sang đêm diễn thứ hai. Trước giờ G, không khí của thảm đỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết với màn “đọ sắc” của dàn mỹ nhân showbiz Việt: Diễn viên Nhã Phương thú hút ánh nhìn với thiết kế thanh lịch, diễn viên Diệu Nhi diện thiết kế khoe đôi chân thon...