Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!”

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục tung thêm ảnh cô diện bikini trên bãi biển rực nắng của Puerto Rico. Nàng hậu khoe đường cong hoàn hảo của cơ thể cùng đôi chân cực phẩm, tha thiết mong mọi người đọc tâm sự của cô về cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, và tự tin khẳng định “TÔI ĐẸP!”.
Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây “bão” MXH với loạt ảnh mặc bikini trên bãi biển Puerto Rico. Người đẹp được nhận xét là có thần thái thăng hạng vượt bậc, khiến cho không ít người tò mò, Miss World 2021 đã “làm gì” mà có thể khiến cho một cô gái trở nên ngày càng rạng rỡ và tự tin thế này, đây rõ ràng là một cuộc thi mà?

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 2

Tuy nhiên, nếu đọc những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trên trang cá nhân, bạn sẽ hiểu lý do vì sao, đây cũng là điều mà cô tha thiết mong mọi người hiểu:

"Mọi người dành chút thời gian đọc những tâm sự của Hà nhé!

Những điều Hà cảm nhận được ở Miss World:

1. Tôi khám phá ra một ngôn ngữ mới đó là: Không có ngôn ngữ nào cả. Chúng tôi đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đôi khi không hiểu đối phương đang nói gì nhưng có thể cảm nhận được điều mà họ đang muốn truyền đạt thông qua nụ cười và ánh mắt. Mọi người yêu thương và hòa đồng với nhau như một gia đình, tôi không nghĩ mình là đang trong một “cuộc thi” hay “cuộc đua”. Họ làm nổi bật bản thân không phải bằng quần áo đẹp và những mánh khóe mà bằng tài năng và trí tuệ thật sự.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 3

2. Tôi cảm nhận được tình yêu thương ở đây và rõ nhất là từ dì Julia Morley (Chủ tịch Miss World) dành cho các thí sinh. Dì không bao giờ muốn chúng tôi nhịn ăn để giữ dáng, dì luôn chăm lo cho sức khỏe của chúng tôi, từ sức khỏe vật chất đến sức khỏe tinh thần. Miss World ở đây không phải là để chọn ra một cô gái nóng bỏng với body 90-60-90, khả năng nói lưu loát “như máy” mà là tìm kiếm một cô gái biết yêu thương người khác và yêu thương bản thân mình. Điều làm một cô gái đẹp ở Miss World đấy chính là cô ấy tự tin với vẻ đẹp của cô ấy, bất kể bạn có hơi thừa cân một chút, bạn hơi ốm một chút, lép một chút, hay lùn một chút cũng không sao, bạn vẫn đẹp và Miss World luôn tôn trọng bạn. Bạn đẹp, vì bạn tự tin là chính bạn!!

Thật sự yêu gia đình Miss World rất nhiều. Vậy nên, đừng ngại ngần nói với thế giới rằng: “TÔI ĐẸP!” nha các cô gái."

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 4

Có thể nhận thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã học được rất nhiều bài học từ cuộc thi Miss World 2021, đáng quý nhất là bài học về yêu bản thân, yêu cơ thể mình. Miss World 2021 vẫn sẽ không có phần thi bikini, thay vào đó là đêm trình diễn thời trang biển Beach Beauty.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 5

Đây là một hoạt động bên lề nhân dịp kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của Miss World, và cũng vì Puerto Rico là một đất nước nhiệt đới, thuộc vùng biển Caribê với những bãi biển đầy nắng gió rất đẹp.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục kêu gọi netizen bình chọn cho cô tại phần thi Head To Head Challenge. Theo như người đẹp chia sẻ, cô đã thực hiện khá tốt phần thi này, mặc dù phần thi này năm nay tương đối khó và thử thách hơn so với những năm trước.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện bikini khoe đôi chân cực phẩm, tự tin nói “TÔI ĐẸP!” ảnh 10
Tin liên quan