Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng

HHT - Tung loạt ảnh mặc bikini trên bãi biển của Puerto Rico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ trầm trồ với vòng eo nhỏ, cơ bụng số 11 săn chắc và đặc biệt là đôi chân dài cực phẩm 1m11.
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 1

Chào ngày mới tại Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung loạt ảnh mặc bikini trên bãi biển với thần thái cực kỳ hút mắt.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 2

Nàng hậu tạo dáng chuyên nghiệp, tự tin, khoe vòng eo nhỏ và cơ bụng săn chắc. Có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tập luyện cách pose hình khá nhuần nhuyễn để có được những bức ảnh đẹp đúng chuẩn ảnh bikini.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 3
Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 4

Cô khoe đôi chân dài cực phẩm 1m11 trên bãi biển. So với ảnh chụp studio, đôi chân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gần như không khác gì.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 5

Trước đó, BTC Miss World 2021 cũng đã thông báo về một trong những sự kiện đặc biệt của cuộc thi lần này, đó là đêm trình diễn thời trang biển Beach Beauty. Theo như Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ, đâu không phải là một đêm thi, mà chỉ là một hoạt động bên lề, vì Puerto Rico là một đất nước nhiệt đới, thuộc vùng biển Caribê với những bãi biển đầy nắng gió rất đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có phong độ rất tốt tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Cô gây ấn tượng nhờ sự tự tin, rạng rỡ, nhiệt tình và vô cùng tốt bụng với các đối thủ.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 6

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục kêu gọi netizen bình chọn cho cô tại phần thi Head To Head Challenge. Theo như người đẹp chia sẻ, cô đã thực hiện khá tốt phần thi này, mặc dù phần thi này năm nay tương đối khó và thử thách hơn so với những năm trước.

Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc bikini khoe eo nhỏ xíu trên bãi biển rực nắng ảnh 10
Tin liên quan