Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC Miss World Vietnam 2022 công bố Top 5 Người đẹp Tài năng đề cử, ngoài Nam Em là gương mặt vốn đã rất hot, còn có thêm 2 cô gái nữa từng lọt Top 5 Người đẹp Thời trang. Ba cái tên này nhanh chóng trở thành những ứng viên sáng giá cho vương miện Miss World Vietnam năm nay.

Cuộc đua tới ngôi vị Miss World Vietnam 2022 đã bắt đầu vào chặng nước rút, các thí sinh không ngừng thể hiện bản thân hết mình trong các phần thi phụ. Hiện tại, Miss World Vietnam đã và đang có tới 4 phần thi phụ diễn ra, trong đó có 2 phần thi đã hoàn thành và bước đầu có kết quả.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 1

Phần thi Người đẹp Thời trang của Miss World Vietnam 2022 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Bảo Ngọc trở thành thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào Top 20 chung cuộc.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 2

Mới đây, khi BTC Miss World Vietnam công bố Top 5 Người đẹp Tài năng, Bảo Ngọc tiếp tục có tên. Như vậy, cô trở thành thí sinh hiếm hoi của cuộc thi liên tiếp lọt Top 5 của 2 phần thi phụ, vụt lên thành một trong những cái tên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 3

Trong Top 5 Người đẹp Tài năng đề cử còn có thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cô cũng là một trong Top 5 Người đẹp Thời trang.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 4

Tuy chưa giành chiến thắng ở phần thi phụ nào nhưng Mai Phương lại có mặt trong Top của hẳn 3 phần thi phụ. Ngoài 2 Top 5 kể trên, người đẹp còn có tên trong Top 16 Người đẹp Du lịch.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 5

Tuy vậy, cái tên nhận được sự chú ý nhiều nhất trong Top 5 Người đẹp Tài năng lại là Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Nam Em gây chú ý ngay từ khi quyết định ghi danh thi Miss World Vietnam 2022, và người đẹp cũng đã không phụ lòng người hâm mộ khi lọt Top 16 Người đẹp Du lịch và Top 5 Người đẹp Tài năng đề cử.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 6

Với kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều năm tại các cuộc thi sắc đẹp, Nam Em được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có được một trong những danh hiệu cao nhất của Miss World 2022.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 7

Top 5 Người đẹp Tài năng còn có 2 cái tên khác là Nguyễn Vĩnh Hà Phương, SBD 175 và Phạm Thùy Trang, SBD 169. Người đẹp Tài năng là một phần thi phụ mang tính quyết định tương đối lớn cho các danh hiệu chính thức. Còn nhớ năm 2019, hai người đẹp Tường San và Kiều Loan đều lọt Top 5 Người đẹp Tài năng, sau đó hai cô gái trở thành hai Á hậu của cuộc thi.

Miss World Vietnam: Top 5 Người đẹp Tài năng lộ diện, ngoài Nam Em còn cái tên nào hot? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm