"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày

HHT - Những fan Việt đang đếm ngược ngày "Mission: Impossible" tập mới nhất ra rạp hẳn sẽ ăn mừng khi biết tin siêu bom tấn này sẽ công chiếu sớm hơn dự kiến ở thị trường Việt Nam, thậm chí chúng ta sẽ được xem trước cả khán giả Mỹ.

Mùa phim Hè 2023 có quá nhiều bom tấn hành động như Vệ Binh Dải Ngân Hà 3, Fast X, Transformers Quái Thú Trỗi Dậy, Indiana Jones và Vòng Quay Định Mệnh, The Flash… nhưng đến bây giờ vẫn chưa có tác phẩm nào cán mốc 1 tỷ đôla doanh thu toàn cầu. Và mọi kỳ vọng đều đang dồn vào Mission: Impossible Dead Reckoning Part One (Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một).

"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 1

Đây mới là bom tấn được kỳ vọng nhất Hè này.

Năm ngoái, Tom Cruise đã thành công rực rỡ với Top Gun Maverick khi bộ phim nhẹ nhàng vượt qua con số 1 tỷ đôla tiền bán vé trên toàn cầu. Chưa hết, Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi tập mới nhất cũng là một trong những phim có kinh phí lớn nhất của năm 2023 này. Chỉ cần hai lý do đó đã đủ để khán giả chờ đợi vào cuộc phiêu lưu mới của siêu điệp viên Ethan Hunt.

"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 2

Ethan và đồng đội đụng độ thử thách mới mang tên "doanh thu tỷ đô".

Bộ phim chia làm hai phần sẽ xoay quanh nhiệm vụ nguy hiểm nhất của Ethan Hunt từ trước đến nay khi nhiều kẻ thù đáng gớm đều đang tìm đến. Trong khi đó, Ethan càng phải thận trọng hơn bao giờ hết bởi cả gia đình, những người anh thương yêu đều đang trong tầm ngắm của đối thủ.

Dù những đồng đội tình nguyện không quản mạng sống để cùng Ethan thực hiện nhiệm vụ, nhưng rõ ràng anh không hề muốn bất kỳ ai phải hy sinh vì mình. Bởi thế mà chàng điệp viên tiếp tục lao vào những khoảnh khắc mạo hiểm nghẹt thở. Từ nhảy rơi tự do từ chiếc xe mô tô cào cào phi như bay trong gió, đến chiến đấu trên nóc đoàn tàu lửa đang chạy hết tốc độ. Thậm chí có lúc, Ethan còn rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc khi bám tay vào một toa tàu đang treo lửng lở giữa vách đá.

"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 3

Những cảnh hành động nghẹt thở là điểm mạnh của loạt phim này.

Như thường lệ, Tom Cruise sẽ tiếp tục tự mình thực hiện các màn hành động mạo hiểm nhưng lần này, nam diễn viên sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Nổi bật nhất là cảnh Tom Cruise lái chiếc mô tô với tốc độ cao lao qua vách núi, nhảy khỏi chiếc mô tô đang bay giữa không trung rồi nhảy dù xuống đất.

"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 4
"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 5

Tom Cruise vẫn như mọi lần tự mình thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm.

Tom Cruise đã dành 1 năm để tham gia huấn luyện nhảy dù cơ bản và nâng cao, rèn luyện và diễn tập mọi khía cạnh nhỏ mỗi ngày, hết lần này đến lần khác. Nam diễn viên gần như nhảy dù 30 lần mỗi ngày, và cho đến khi cảnh quay chính thức bấm máy, anh đã nhảy dù hơn 500 lần tất cả.

Đặc biệt hơn nữa, Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một sẽ chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 8/7, trước Mỹ tới 4 ngày để các fan của Ethan Hunt không phải chờ đợi lâu thêm nữa.

"Mission: Impossible" phần mới nhất sẽ chiếu sớm tại Việt Nam trước Mỹ tận 4 ngày ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm