Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ

HHT - Chuyên trang sắc đẹp quốc tế hàng đầu Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng Top 10 bộ trang phục dân tộc đẹp nhất tại cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Vị trí của Á hậu Kim Duyên khiến netizen quá đỗi tự hào và tiếp thêm hi vọng cơ hội lọt Top của đại diện Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 10 trang phục xuất sắc nhất của Missosology được tổng hợp dựa trên ý kiến của các chuyên gia sắc đẹp, các nhà báo chuyên về lĩnh vực thời trang và các nhiếp ảnh gia có mặt tại đêm thi.

Lưu ý: Đây không phải là bảng xếp hạng chính thức của BTC Miss Universe, hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng của cuộc thi.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 1

“Chốt sổ” Top 10 là Hoa hậu Philippines với bộ trang phục lấy cảm hứng từ loài rồng biển khổng lồ Bakunawa trong thần thoại Philippines.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 2

Vị trí thứ 9 thuộc về Hoa hậu Guatemala với bộ trang phục lấy cảm hứng từ vị thần trong văn hoá Maya cổ xưa, và Quetzal - loài chim quốc gia của đất nước này. Bộ trang phục còn có hình ảnh ngôi sao 6 cánh trên quốc kỳ của Israel, thể hiện tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 quốc gia.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 3

Bộ trang phục của Hoa hậu Ma-rốc được xếp ở vị trí thứ 8. Thiết kế với rất nhiều ý nghĩa, thể hiện lịch sử lâu đời của đất nước, mang phong cách hoàng gia vô cùng thanh lịch.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 4

Hoa hậu Nicaragua với bộ trang phục lấy cảm hứng từ nghệ thuật gốm sứ, tôn vinh các nghệ nhân của ngành nghề truyền thống này, được xếp ở vị trí thứ 7.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 5

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ của Hoa hậu Tây Ban Nha đứng ở vị trí thứ 6. Thiết kế được lấy cảm hứng từ một loài thằn lằn của Tây Ban Nha, với bộ da màu sắc mang hình ảnh của các kiến trúc đặc trưng thuộc thành phố Barcelona.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 6

Hoa hậu Ukraine với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc khung thêu hình tròn. Trang phục dân tộc của quốc gia này vốn mang hai màu đỏ trắng, với rất nhiều hình thêu đặc trưng cầu kỳ và đẹp mắt.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 7

Vị trí thứ 4 thuộc về Hoa hậu Nigeria với bộ trang phục đặc trưng trong các lễ hội hoá trang của quốc gia này. Thiết kế mang biểu tượng quyền lực của người phụ nữ, mạnh mẽ một cách dữ dội.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 8

Bộ trang phục sáng lấp lánh của Hoa hậu Peru được xếp ở vị trí thứ 3. Bộ trang phục lấy cảm hứng từ “thành phố trắng” Arequipa của Peru, nơi người đẹp sinh ra. Thành phố này có những toà nhà cổ kính độc đáo được xây từ đá sillar – những phiến đá màu trắng hình thành sau những trận núi lửa.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 9

Vị trí thứ 2 là Hoa hậu Ấn Độ với bộ saree quen thuộc của đất nước này. Bộ quốc phục có màu hồng của hoa sen, cũng là quốc hoa của Ấn Độ. Bộ trang phục được đánh giá cao vì đơn giản, không rườm rà nhưng mang đúng tinh thần trang phục dân tộc.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 10

Vị trí số 1 của BXH Top 10 Trang phục Dân tộc đẹp nhất theo Missosology thuộc về bộ trang phục “Ai Tét Hônggg?” của đại diện Việt Nam, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Thiết kế xuất sắc lấy cảm hứng từ món ăn truyền thống Bánh Tét Lá Cẩm của người Cần Thơ, quê hương của Á hậu Kim Duyên: Món bánh dân dã, gọn gàng mà chắc bụng. Món bánh đơn sơ mà nuôi nấng dân lành qua bao nhiêu thế hệ!

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 11

Đây quả thực là một tin cực vui với người hâm mộ nhan sắc Việt, vì chuyên trang Sash Factor cũng xếp Á hậu Kim Duyên ở vị trí thứ 3 trong BXH Top 20 Trang phục Dân tộc.

Không chỉ Trang phục Dân tộc, mà sau những màn trình diễn xuất sắc của đêm Bán kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên được cộng đồng người hâm mộ quốc tế khắp nơi đánh giá rất cao. Người đẹp liên tiếp được dự đoán sẽ lọt Top 16, Top 20, Top 25 chung cuộc.

Missosology tung BXH Top 10 Trang phục Dân tộc, vị trí của Kim Duyên khiến netizen bùng nổ ảnh 15
Theo Missosology
Tin liên quan