Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban tổ chức Mister Global vừa thông báo về việc Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha ngừng giữ nhiệm vụ. Vị trí này được trao lại cho Nam vương cho Á quân 1 Danh Chiếu Linh người Việt Nam.

Theo đó, Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021, sẵn sàng cho các hoạt động đúng với nghĩa vụ của một Quán quân trong nhiệm kỳ. Ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết, Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân. Miguel Angel được cho là không thể hoàn thành nhiệm vụ với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho mọi người.

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 1

“Mỗi sự khởi đầu mới luôn bắt nguồn từ một sự kết thúc khác. Bây giờ chúng ta có một quán quân Mister Global 2021 mới. Tôi chắc chắn rằng Danh Chiếu Linh sẽ đảm nhiệm ngôi vị hoàn hảo nhất và đầy tự hào không chỉ đối với Việt Nam mà còn trên toàn thế giới” - ông Pradit Pradinunt nói.

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 2

Những người chiến thắng trong đêm Chung kết Mister Global 2021 diễn ra vào tháng 3/2022.

Ông Pradit Pradinunt nhấn mạnh: “Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco không thể đảm nhiệm được những tiêu chí mà BTC đưa ra dù cuộc thi đã diễn ra hơn nửa năm với những lý do cá nhân mà không nói rõ. Vì vậy BTC đã phải đưa ra quyết định này vì chỉ còn vài tháng nữa sẽ đến mùa mới. Và ở Mister Global 2022 năm nay, chúng tôi cũng mong muốn tìm ra thí sinh đáp ứng được những gì mà BTC đưa ra. Tôi cũng vui khi có sự thay thế đến từ đại diện Việt Nam”.

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 3

Nam vương Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 4

Sau buổi công bố này, tân Quán quân Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh sẽ thực hiện các nghĩa vụ của một Nam vương trong 5 tháng tiếp theo, bao gồm việc trao vương miện cho người chiến thắng Mister Global 2022. Trong thời gian giữ danh hiệu, Nam vương Danh Chiếu Linh sẽ cùng tổ chức Mister Global tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Danh Chiếu Linh cho biết, anh sẽ dành thời gian nhiều hơn để học tập, rèn luyện để đảm nhận vai trò mới được tốt nhất: “Linh sẽ cố gắng trau dồi hình ảnh bản thân, học tập, rèn luyện tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện của cộng đồng. Linh chắc chắn rằng, BTC sẽ đồng hành và ủng hộ. Linh sẽ cố gắng nắm bắt và hoàn thành tốt không chỉ là ở trong nước mà cả quốc tế. Linh cũng tin rằng BTC cũng sẽ trao cho Linh những cơ hội tốt nhất”.

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 5

Tham gia sự kiện với vai trò giám khảo casting đại diện Việt Nam tham dự Mrs Global 2022, siêu mẫu Hà Anh dành lời khen cho Danh Chiếu Linh: “Hà Anh thấy em ấy rất được. Ở Linh là sự chất phác, hiền lành, mộc mạc, có sự khác biệt so với những Nam vương khác, dù chưa hoàn thiện, hoàn hảo. Hà Anh cũng mong sắp tới Danh Chiếu Linh sẽ hoàn thiện kỹ năng của mình nhiều hơn về hình ảnh, kỹ năng giao tiếp... Nếu được, Hà Anh cũng sẽ chung tay giúp đỡ để Linh cải thiện và mạnh dạn hơn”.

Mister Global 2021 hủy bỏ ngôi vị của Nam Vương người Tây Ban Nha và trao lại cho Á quân người Việt ảnh 6

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân - Bảo Lâm (Lâm Đồng). Anh có chỉ số chiều cao là 185 cm, cân nặng 83 kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. Anh có vẻ ngoài rắn rỏi, mộc mạc, chân chất. Danh Chiếu Linh vẫn được khán giả yêu mến gọi là “Nam vương chân đất”. Kế hoạch gần nhất của Danh Chiếu Linh ở vai trò Nam vương sẽ là chuyến đi đến Chiang Mai để gặp gỡ - giao lưu. Ngoài ra, anh sẽ tham dự và quảng bá cuộc thi Mister Global 2022 tại Ấn Độ.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm