Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 25/5, Miu Lê chính thức phát hành teaser MV "Thầm Thương Trộm Nhớ", đánh dấu sự trở lại V-Pop bằng một ca khúc ngọt ngào về tình yêu.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ cũng xôn xao về danh tính của “anh mèo” bí ẩn xuất hiện trên poster Thầm Thương Trộm Nhớ và hiện tại là teaser MV của Miu Lê.

Đoạn teaser dài hơn 20 giây, mở màn bằng cảnh Miu Lê và “anh mèo” hạnh phúc bên nhau trong căn bếp. Nữ ca sĩ dường như chìm đắm trong tình yêu với người thương, không giấu nổi những biểu cảm ngại ngùng. Sau đó, teaser MV Thầm Thương Trộm Nhớ mở ra câu chuyện “Crush trong mơ có khi gần hơn bạn nghĩ…”.

Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik ảnh 1

Bối cảnh của MV Thầm Thương Trộm Nhớ là hai căn hộ với phong cách hiện đại, khi Miu Lê trở thành hàng xóm của “anh mèo”. Chưa chính thức tiết lộ danh tính của nhân vật “anh mèo” bí ẩn, nhưng teaser đã hé lộ bóng lưng một người đàn ông bước vào thang máy cùng Miu Lê, khiến nữ ca sĩ không giấu nổi sự hồi hộp.

Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik ảnh 2

Qua Poster và Teaser MV, các fan sôi nổi dự đoán nhân vật “anh mèo” chính là rapper Karik. Bởi gần đây, Karik thường xuyên “nhá hàng” về ca khúc mới và những hình ảnh chụp chung cùng Miu Lê trên Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, Miu Lê cũng úp mở rằng tên nhân vật này có chữ “A”. Điều này càng khiến người hâm mộ không loại trừ khả năng cao đó là rapper Karik.

Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik ảnh 3

Giai điệu rộn ràng của Thầm Thương Trộm Nhớ kết hợp với giọng ca tươi mới của Miu Lê hứa hẹn mang đến chút “cảm nắng” ấm áp cho những ngày mưa buồn bã. Ca khúc sẽ chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 27/5 tới đây.

Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik ảnh 4
Miu Lê "Thầm Thương Trộm Nhớ" chàng trai tên có chữ “A”, fan đồng loạt gọi tên Karik ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm