Miu Lê vướng nghi vấn hẹn hò Karik, netizen: Thì ra đây là lý do chia tay Trúc Nhân!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Miu Lê và Karik khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bị "team qua đường" bắt gặp đi chơi khuya cùng nhau cùng một loạt nghi án hẹn hò "rõ như ban ngày".

Netizen đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh Karik và Miu Lê bước ra từ cùng một địa điểm và di chuyển xuống hầm xe. Theo đó, Karik mặc chiếc áo hoodie vàng quen thuộc trong khi Miu Lê diện trang phục cá tính. Tuy nhiên, điều khiến dân tình xôn xao hơn cả chính là cử chỉ quan tâm của Karik khi nam rapper tự tay mở cửa xe cho Miu Lê.

Miu Lê vướng nghi vấn hẹn hò Karik, netizen: Thì ra đây là lý do chia tay Trúc Nhân! ảnh 1

Miu Lê và Karik bị "team qua đường" bắt gặp đi chơi cùng nhau.

Ngay sau đó, các "thám tử mạng" tiếp tục soi ra loạt nghi vấn hẹn hò không thể "chất lượng" hơn của cặp đôi. Điển hình như trên Instagram của giọng ca Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện, Karik là người đàn ông duy nhất mà nữ ca sĩ nhấn follow. Không những thế, cả hai cũng có “lovestagram" khi check-in hình ảnh cùng một món ăn trên Story. Chia sẻ Miu Lê chính là "hình mẫu lý tưởng" của Karik cùng loạt động thái đầy tình tứ mà nam rapper dành cho Miu Lê cũng bất ngờ được netizen "đào lại".

Miu Lê vướng nghi vấn hẹn hò Karik, netizen: Thì ra đây là lý do chia tay Trúc Nhân! ảnh 2

Cả hai cùng check-in một món ăn và dùng icon giống hệt nhau.

Tin đồn hẹn hò của cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Phần lớn khán giả đều nhiệt tình "đẩy thuyền" Miu Lê - Karik vì độ "xứng đôi vừa lứa" của cả hai. Tuy nhiên, một số khác cho rằng cả hai chỉ là những người bạn thân thiết, đi chơi riêng với nhau mà thôi. Buồn cười nhất là netizen bất ngờ réo tên... Trúc Nhân với những bình luận cực "lầy lội" khi trước đó, Miu Lê từng là "người cũ" của nam ca sĩ trong MV Có Không Giữ Mất Đừng Tìm: "Thì ra Miu Lê chia tay Trúc Nhân là để đi với Karik", "Trúc Nhân lúc này kiểu: Có không giữ, mất tiếc ghê",...

Miu Lê vướng nghi vấn hẹn hò Karik, netizen: Thì ra đây là lý do chia tay Trúc Nhân! ảnh 3

Trúc Nhân bất ngờ bị réo tên trong nghi vấn hẹn hò Miu Lê và Karik.

Miu Lê vướng nghi vấn hẹn hò Karik, netizen: Thì ra đây là lý do chia tay Trúc Nhân! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm