MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK

HHT - Ngay sau khi công bố 12 thí sinh góp mặt tại Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee may mắn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Với fan của MLee, họ đang rất chờ đợi sự thể hiện của nữ ca sĩ ở sân chơi mới mẻ này.
MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 1

Tại Sàn Đấu Vũ Đạo, MLee sẽ kết hợp với biên đạo Phụng Gà. Cả hai hứa hẹn sẽ có nhiều “trò” thú vị, những màn vũ đạo nóng bỏng để gửi đến khán giả và người hâm mộ; làm bùng nổ sân khấu Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên.

MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 2
MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 3

Chia sẻ về quyết định tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo 2021, MLee cho biết: Đến với cuộc thi lần này, tham vọng của tôi là sẽ được vào chung kết để phá bỏ lời nguyền Top 5 trước đó (cười). Ngoài ra, tôi cũng hi vọng sẽ được BGK cũng như khán giả công nhận mình là “Cỗ máy nhảy” đầu tiên của Việt Nam. Và để làm được điều đó, bản thân tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực mỗi ngày…

MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 4
MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 5

Có thể danh xưng “Cỗ Máy Nhảy” chưa được phổ biến ở Việt Nam; tuy nhiên nó không còn xa lạ trên thế giới, đặc biệt là tại K-Pop. Một trong những “cỗ máy nhảy” đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi đó chính là Lisa của BLACKPINK. Trong quá trình tập luyện, tôi cũng hay mở clip của Lisa để tham khảo những động tác khó và đặc biệt chú ý đến thần thái của Lisa trong lúc trình diễn. Nhiều khi bản thân cũng hi vọng lên sân khấu có được sự tự tin và thần thái như Lisa”, MLee trải lòng về mục đích khi đến với sân chơi Sàn Đấu Vũ Đạo 2021.

MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 6

Trước câu hỏi “Ai sẽ là đối thủ của MLee tại sân chơi Sàn Đấu Vũ Đạo?”, nữ ca sĩ 9x thẳng thắn: “12 thí sinh là 12 màu sắc khác nhau mà không lẫn vào nhau được. Đúng nghĩa “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” nên để đánh giá ai là đối thủ ở thời điểm này quả thật hơi khó. Nhưng tôi nghĩ có một đối thủ mà tôi cần phải vượt qua đó chính là bản thân mình.”

MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 7

Sàn Đấu Vũ Đạo 2021 là chương trình vũ đạo chuyên nghiệp được đầu tư hoành tráng với format mới lạ, những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ kết hợp cùng các biên đạo chuyên nghiệp và các vũ đoàn năng động trong không gian tự do, sáng tạo không giới hạn.

MLee khoe chân dài siêu thực, mong muốn trở thành "cỗ máy nhảy" như Lisa BLACKPINK ảnh 11
Theo NVCC
Tin liên quan