Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy vẫn chưa chính thức lên sóng, nhưng Mnet đã có màn “rào trước” để tạo niềm tin cho khán giả sau loạt ồn ào gian lận của series "Produce" đình đám.

Ngay trước thềm công chiếu tập đầu tiên của show sống còn mới mang tên Girls Planet 999, đội ngũ sản xuất của Mnet đã cung cấp một loạt các thông tin nhầm chứng minh tính công bằng của chương trình. So với series Produce đình đám trước đó, Girls Planet 999 được đánh giá là một bước nâng cấp chuyên nghiệp hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng từ khán giả.

Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce" ảnh 1

Buổi họp báo chính thức của Girls Planet 999 trước thềm công chiếu tập đầu tiên.

Theo đó, cơ hội debut của các thực tập sinh sẽ phụ thuộc 100% vào các phiếu bình chọn theo tỷ lệ 50% từ fan Hàn và 50% từ fan quốc tế. Nhóm ra mắt sẽ không cố định số lượng thành viên theo từng quốc tịch Hàn Quốc, Trung Quốc hay Nhật Bản. Sự chênh lệch thời lượng lên sóng là ngẫu nhiên chứ không có bất kỳ sự ưu ái dành riêng cho thí sinh nào cả.

Ngoài ra, điều khán giả quan tâm nhất chính là tính công bằng của các phiếu bầu cũng được đội ngũ nhắc tới. Theo CP Yoon Shin Hye, phương thức bỏ phiếu sẽ thay đổi theo từng nhiệm vụ của chương trình. Phần mềm bỏ phiếu cũng tách biệt hẳn so với Mnet và phía đội ngũ sản xuất sẽ chỉ nhận được dữ liệu cuối cùng để công bố kết quả đến người xem. Các kế hoạch ngăn chặn gian lận thông qua ID hoặc IP cũng được triển khai để đạt được tính công bằng tuyệt đối.

Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce" ảnh 2

Bộ đôi idol nổi tiếng Tiffany và Sunmi sẽ là 2 cố vấn quyền lực của chương trình.

Bên cạnh đó, Girls Planet 999 còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý và sức khỏe cho các thực tập sinh. Nhằm góp phần tạo nên sân chơi hoàn thiện và lành mạnh, đội ngũ các nhân viên bảo vệ, phiên dịch và tư vấn tâm lý trẻ vị thành niên cũng được sắp xếp hoạt động suốt 24h mỗi ngày tại khu vực ký túc xá.

Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce" ảnh 3

Girls Planet 999 được nâng cấp chuyên nghiệp hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng từ khán giả.

Về vấn đề tiếp tục sản xuất show sống còn sau scandal gian lận trong các series Produce, đại diện Mnet cho biết rằng lý do là vì ước mơ của các thực tập sinh. Sự gần nhau về địa lý của 3 nước Trung, Hàn, Nhật và nền văn hóa âm nhạc Hallyu là động lực giúp tổ sản xuất tiếp tục viết nên những câu chuyện mới và kết nối thế giới bằng âm nhạc K-Pop hiện đại.

Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce" ảnh 4

Mnet vẫn quyết tâm sản xuất show sống còn sau loạt scandal gian lận của series Produce.

Girls Planet 999 sẽ chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 20h20 (giờ Hàn Quốc) ngày 6/8 sắp tới.

Mnet cam kết "Girls Planet 999" sẽ là phiên bản không gian lận, hoàn hảo hơn cả "Produce" ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm