Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ

HHT - Đây là bánh hay là những tác phẩm nghệ thuật để treo lên tường vậy? Dù bạn yêu bếp hay ghét bếp thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê mẩn trước những chiếc bánh này.

Nhiếp ảnh gia người Đức Karin Pfeiff-Boschek là một người yêu bếp (bánh) vô cùng. Với sự khéo léo của mình, tài khoản Instagram của chị với hơn 90.000 người theo dõi này đã đưa những chiếc bánh pie lên một "trình" hoàn toàn mới.

Ngoài việc tạo hình bay bổng cho lớp mặt bánh, Karin còn khéo léo sắp xếp trái cây để tạo thành những sắc màu hoàn hảo, có khi như những dải mây lãng mạn, có khi lại giống những bức tranh đồng quê đáng yêu.

Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 1
Niềm say mê nghệ thuật và sở thích làm bánh đã khiến Karin sở hữu một bộ sưu tập những chiếc bánh mà khi nhìn thấy, bạn sẽ phải thốt lên: "Mình để mình ngắm chứ mình không ăn!".

Mời bạn xem những chiếc bánh đẹp tuyệt mỹ của Karin nhé, biết đâu, chúng lại cho bạn nhiều ý tưởng để tạo hình và trang trí cho chiếc bánh pie của mình vào mùa Thu tới:

Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 2
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 3
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 4
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 5
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 6
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 7

Còn nếu bạn muốn học cách làm những chiếc bánh pie đẹp thế này, hãy tham khảo trong cuốn sách Elegant Pie của Karin nhé! Phiên bản đầu tiên đã phát hành vào tháng 10/2019, còn phiên bản mới sẽ phát hành vào ngày 4/8/2020 nhé bạn!

Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.