Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ

HHT - Đây là bánh hay là những tác phẩm nghệ thuật để treo lên tường vậy? Dù bạn yêu bếp hay ghét bếp thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê mẩn trước những chiếc bánh này.
Nhiếp ảnh gia người Đức Karin Pfeiff-Boschek là một người yêu bếp (bánh) vô cùng. Với sự khéo léo của mình, tài khoản Instagram của chị với hơn 90.000 người theo dõi này đã đưa những chiếc bánh pie lên một "trình" hoàn toàn mới.
Ngoài việc tạo hình bay bổng cho lớp mặt bánh, Karin còn khéo léo sắp xếp trái cây để tạo thành những sắc màu hoàn hảo, có khi như những dải mây lãng mạn, có khi lại giống những bức tranh đồng quê đáng yêu.
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 1
Niềm say mê nghệ thuật và sở thích làm bánh đã khiến Karin sở hữu một bộ sưu tập những chiếc bánh mà khi nhìn thấy, bạn sẽ phải thốt lên: "Mình để mình ngắm chứ mình không ăn!".
Mời bạn xem những chiếc bánh đẹp tuyệt mỹ của Karin nhé, biết đâu, chúng lại cho bạn nhiều ý tưởng để tạo hình và trang trí cho chiếc bánh pie của mình vào mùa Thu tới:
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 2
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 3
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 4
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 5
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 6
Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật: Hội Yêu Bếp hay Ghét Bếp cũng phải trầm trồ ảnh 7
Còn nếu bạn muốn học cách làm những chiếc bánh pie đẹp thế này, hãy tham khảo trong cuốn sách Elegant Pie của Karin nhé! Phiên bản đầu tiên đã phát hành vào tháng 10/2019, còn phiên bản mới sẽ phát hành vào ngày 4/8/2020 nhé bạn!
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.