Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2023 này, bên cạnh các cuộc thi Hoa hậu trong nước thì Việt Nam còn đăng cai Miss Grand International và Miss Earth. Thật không ngờ hai cuộc thi quốc tế này lại có một điểm trùng hợp rất đặc biệt.
Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 1

Sau đêm Chung kết Miss Earth 2023, đại diện của Việt Nam là Đỗ Thị Lan Anh đã về đích với danh hiệu Á hậu 2 (hay còn gọi là Miss Earth Water 2023). Đây được xem một kết quả khá bất ngờ khi trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Lan Anh không phải là một thí sinh quá nổi bật (chỉ được dự đoán lọt Top 12).

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 2

Còn trước đó, ở một cuộc thi Hoa hậu quốc tế khác cũng diễn ra tại Việt Nam là Miss Grand International 2023 thì Lê Hoàng Phương đã giành vương miện Á hậu 4. Việc cả hai đại diện nhan sắc của Việt Nam trở thành Á hậu trong cuộc thi quốc tế được tổ chức ở quê nhà đã khiến khán giả hết sức thích thú.

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 3

Nhưng trùng hợp hơn nữa, nhan sắc Việt Nam đã từng giành vương miện Hoa hậu ở hai đấu trường sắc đẹp này. Năm 2018, Phương Khánh đã đăng quang cuộc thi Miss Earth và cho đến bây giờ, dù ít tham gia các hoạt động showbiz thì mỗi lần xuất hiện, Phương Khánh vẫn gây ấn tượng với nhan sắc ngọt ngào.

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 4

Còn Thùy Tiên đã xuất sắc chiến thắng Miss Grand International 2021 và suốt hai năm qua, cô đã ghi được những dấu ấn mạnh mẽ, ngày càng được khán giả yêu mến. Thậm chí Thùy Tiên còn được xem là Hoa hậu thành công nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Grand International tính đến thời điểm này.

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 5

Như vậy là trong nhóm BIG 6 (6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh gồm Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International, Miss Supranational, Miss Grand International) thì chúng ta đã có cả danh hiệu Hoa hậu và Á hậu ở hai đấu trường Miss Earth cùng Miss Grand International.

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 6
Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 7

Ngoài ra, nhan sắc Việt Nam cũng đã tạo được dấu ấn ở Miss Supranational (Nguyễn Thị Mây là Á hậu 3 năm 2011, Kim Duyên là Á hậu 2 năm 2022). Còn Thúy Vân đã trở thành Á hậu 3 Miss International 2015. Vậy là giờ đây, fan sắc đẹp chỉ chờ đợi tin vui ở Miss World, Miss Universe để tạo thành mảnh ghép trọn vẹn cho bản đồ nhan sắc Việt.

Mối duyên nợ kỳ lạ giữa hai cuộc thi nhan sắc quốc tế tổ chức ở Việt Nam năm 2023 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm