Mỗi Khi Anh Nhìn Em - Mỹ Anh: Những rung cảm khi ta mới yêu, vụng về nhưng ấm áp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Anh đưa khán giả vào chuyến du hành khám phá cảm xúc khi yêu với ca khúc “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”. Đây cũng là single mới nhất của giọng ca Gen Z trên bản đồ V-Pop.

Mỹ Anh là một trong số những nghệ sĩ trẻ nổi bật của thị trường âm nhạc Việt Nam một năm trở lại đây. Con gái của nữ ca sĩ Mỹ Linh cho thấy tiềm năng phát triển nhờ khả năng sáng tác, sản xuất âm nhạc.

Mỗi Khi Anh Nhìn Em - Mỹ Anh: Những rung cảm khi ta mới yêu, vụng về nhưng ấm áp ảnh 1

Mỗi Khi Anh Nhìn Em thể hiện một khía cạnh khác trong cá tính âm nhạc của Mỹ Anh, lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng. Trước đó, Mỹ Anh đã khiến người hâm mộ háo hức khi chia sẻ clip ngắn về hậu trường tập luyện và thu âm ca khúc mới. Người đồng hành, hỗ trợ cô thu thanh bài hát này còn có vợ chồng người chị gái Anna Trương.

Mỗi Khi Anh Nhìn Em - Mỹ Anh: Những rung cảm khi ta mới yêu, vụng về nhưng ấm áp ảnh 2

Nam chính trong MV Mỗi Khi Anh Nhìn Em

Ca khúc được viết nên bởi chính những rung cảm của Mỹ Anh khi mới yêu, ngay tại thời điểm những cảm xúc đó xuất hiện, sẽ mang đến cho người nghe cảm giác về tình yêu thuần khiết và mơ màng.

Những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Ca khúc giống như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp và những điều vốn nhỏ nhặt khiến mỗi người rung động.

Mỗi Khi Anh Nhìn Em - Mỹ Anh: Những rung cảm khi ta mới yêu, vụng về nhưng ấm áp ảnh 3

Ngoài việc đánh dấu sự trở lại của Mỹ Anh trên đường đua âm nhạc, MV Mỗi Khi Em Nhìn Anh còn là một cột mốc mới của nữ nghệ sĩ Gen Z trên con đường nghệ thuật. Trước đó, Mỹ Anh từng ghi lại dấu ấn trong lòng người yêu nhạc với những ca khúc như: Yên, Cần Gì Hơn Nữa, Pillars, Got You.

Mỗi Khi Anh Nhìn Em - Mỹ Anh: Những rung cảm khi ta mới yêu, vụng về nhưng ấm áp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm