Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này
HHT - Chỉ từ một cảnh quay trong MV "Fake Love" thôi, mà hai hiệu kẹo nổi tiếng bỗng xảy ra đại chiến mãi chưa có hồi kết.

Trong MV Fake Love, có một cảnh quay đặc biệt ấn tượng, khiến fan vừa xem vừa tha hồ đói bụng. Đó là cảnh J-Hope nằm trên một núi kẹo thanh của hai nhãn hiệu Snickers Butterfinger.

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này ảnh 1

Ngay sau khi Fake Love lên sóng, nhãn hiệu Butterfinger đã nhanh tay đưa tin về MV này trên Twitter, kèm theo lời cám ơn BTS và hy vọng lần sau, các chàng trai sẽ tiếp tục ủng hộ kẹo Butterfinger.

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này ảnh 2

Phản ứng này của Butterfinger nhanh chóng được lòng nhiều fan của BTS, khi không ít A.R.M.Y khẳng định từ giờ sẽ chỉ ăn kẹo của Butterfinger mà thôi.

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này ảnh 3

Không chịu thua kém, đối thủ Snickers cũng vào cuộc với lời khẳng định “Chúng tôi nghĩ BTS đã có lựa chọn đúng rồi”. Rõ ràng Snickers đang muốn ám chỉ rằng BTS đã chính xác khi chọn hiệu kẹo này. Vì nói gì thì nói, những thanh kẹo màu nâu của Snickers xuất hiện áp đảo hơn hẳn trong MV.

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này ảnh 4

Vậy là đủ để khẩu chiến nổ ra giữa Butterfinger Snickers, khi hai địch thủ không ngừng châm chọc nhau. Butterfinger chế giễu Snickers chậm chân, MV tung ra tới ba ngày mới thèm cảm ơn BTS. Còn các fan thì hết sức hào hứng theo dõi cuộc khẩu chiến này.

Mọi người ra đây mà xem, hai nhãn hiệu kẹo đại chiến vì BTS đây này ảnh 5

Thậm chí nhiều cư dân mạng lầy lội còn thông báo họ đã chuẩn bị sẵn bỏng ngô, nước ngọt để xem đại chiến ButterfingerSnickers sẽ gay cấn đến đâu. Còn các A.R.M.Y thì vô cùng tự hào, khi BTS đã nổi tiếng đến mức khiến các hãng kẹo ra sức tranh giành sự chú ý của các chàng trai rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.