Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo

HHT - Vì toàn là những món siêu béo siêu ngọt, nhưng rất đáng để thử trong những ngày bạn "tụt mood không phanh" và muốn thêm chút đường ngọt ngào cho não bộ.

Kem trứng cháy ngon bá cháy

Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Chính là món kem trứng ngon (và béo) khó cưỡng với lớp kem bên trên được khè lửa cháy thành caramel thơm-xin-mịn. Vị ngọt béo không hề gây ngán mà chỉ gây nghiện. Tức là bạn sẽ có nguy cơ gọi thêm ly thứ hai, thứ ba… đấy! Ngay cả khi bạn là một teen đang kiên quyết theo chế độ giảm cân, bạn cũng khó có thể cưỡng lại sức hút của một ly kem trứng cháy ngon tan chảy.

Tiệm chủ yếu bán mang về nhưng cũng có chỗ ngồi máy lạnh mát mẻ, giếng trời thoáng đãng. Nếu bạn lười ra đường, có thể đặt qua app, mã khuyến mãi có thường xuyên.  

Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Tea A3 Café Kem trứng cháy - số 182B Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM. Tiệm mở bán từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối. Giá dễ chịu, chỉ từ 30 - 40K/ phần.

Trà sữa kem phô mai hay trà sữa trân châu phô mai?

Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn
Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Tiệm chuyên bán trà sữa, mỗi món có giá chỉ từ 12K với “thực đơn” cho riêng phần topping vô cùng hấp dẫn: trái cây, sữa tươi, sữa chua và nhất định phải thử kem phô mai, khúc bạch phô mai và trân châu phô mai tươi… toàn bộ đều là đồ ăn nhà làm nên rất tươi.  

Nếu không sợ mập, bạn nên thử hết các món Trà sen vàng kem cheese (22K) và Trà sữa oreo kem phô mai (27K). Tiệm chỉ mở bán từ 6 giờ chiều, bạn ghé tiệm sẽ có chỗ ngồi view đường phố hơi bị “chất” nhé!

Ghé ngay: Begin Tea - Số 5A Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh (gần Phan Đăng Lưu) -TP.HCM. Giá chỉ từ 12K/ phần. Tiệm mở cửa từ 6 giờ chiều đến 11 giờ tối.

Món ngon cuối tuần: Kem trứng cháy và trà sữa phô mai cho những tín đồ không sợ béo ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm