Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười

HHT - Thường chỉ khi gặp rắc rối về sức khoẻ, các "boss" mới phải đeo món phụ kiện này. Ấy thế mà "sen" đã không thương thì thôi lại còn cười lăn lộn. 
Chiếc vòng chống liếm hay còn gọi là "vòng xấu hổ" này là một thiết bị y tế chuyên dùng để giúp cho các con vật đeo vào cổ khi chúng bị thương với mục đích tránh cho chúng cắn, liếm hay quay đầu gãi vào chỗ bị tổn thương. Tuy nhiên không thể phủ nhận, nhìn các "boss" đeo món phụ kiện này cute không đỡ nổi.
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 1 Ngủ mà cứ phải chúi đầu xuống như thế đây, khổ quá tôi ơi!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 2 Mi ba mà không sợ bị mẹ nhìn thấy
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 3 Một mình một "giang sơn" 
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 4 Nắng quá, cho mình ké tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 5 Ngứa quá, cậu liếm hộ tớ tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 6 Tôi là trò đùa của mấy người đấy à!!!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 7 Chỉ còn biết ngẩn ngơ ngắm đồ chơi ưa thích...
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 8 Người thương thì ít, kẻ "dẫm đạp" lên nỗi đau thì nhiều!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 11
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!