Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười

HHT - Thường chỉ khi gặp rắc rối về sức khoẻ, các "boss" mới phải đeo món phụ kiện này. Ấy thế mà "sen" đã không thương thì thôi lại còn cười lăn lộn. 

Chiếc vòng chống liếm hay còn gọi là "vòng xấu hổ" này là một thiết bị y tế chuyên dùng để giúp cho các con vật đeo vào cổ khi chúng bị thương với mục đích tránh cho chúng cắn, liếm hay quay đầu gãi vào chỗ bị tổn thương. Tuy nhiên không thể phủ nhận, nhìn các "boss" đeo món phụ kiện này cute không đỡ nổi.

Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 1 Ngủ mà cứ phải chúi đầu xuống như thế đây, khổ quá tôi ơi!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 2 Mi ba mà không sợ bị mẹ nhìn thấy
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 3 Một mình một "giang sơn" 
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 4 Nắng quá, cho mình ké tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 5 Ngứa quá, cậu liếm hộ tớ tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 6 Tôi là trò đùa của mấy người đấy à!!!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 7 Chỉ còn biết ngẩn ngơ ngắm đồ chơi ưa thích...
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 8 Người thương thì ít, kẻ "dẫm đạp" lên nỗi đau thì nhiều!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 11
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm