Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười

HHT - Thường chỉ khi gặp rắc rối về sức khoẻ, các "boss" mới phải đeo món phụ kiện này. Ấy thế mà "sen" đã không thương thì thôi lại còn cười lăn lộn. 

Chiếc vòng chống liếm hay còn gọi là "vòng xấu hổ" này là một thiết bị y tế chuyên dùng để giúp cho các con vật đeo vào cổ khi chúng bị thương với mục đích tránh cho chúng cắn, liếm hay quay đầu gãi vào chỗ bị tổn thương. Tuy nhiên không thể phủ nhận, nhìn các "boss" đeo món phụ kiện này cute không đỡ nổi.

Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 1 Ngủ mà cứ phải chúi đầu xuống như thế đây, khổ quá tôi ơi!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 2 Mi ba mà không sợ bị mẹ nhìn thấy
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 3 Một mình một "giang sơn" 
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 4 Nắng quá, cho mình ké tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 5 Ngứa quá, cậu liếm hộ tớ tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 6 Tôi là trò đùa của mấy người đấy à!!!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 7 Chỉ còn biết ngẩn ngơ ngắm đồ chơi ưa thích...
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 8 Người thương thì ít, kẻ "dẫm đạp" lên nỗi đau thì nhiều!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 11
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.