Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười

HHT - Thường chỉ khi gặp rắc rối về sức khoẻ, các "boss" mới phải đeo món phụ kiện này. Ấy thế mà "sen" đã không thương thì thôi lại còn cười lăn lộn. 
Chiếc vòng chống liếm hay còn gọi là "vòng xấu hổ" này là một thiết bị y tế chuyên dùng để giúp cho các con vật đeo vào cổ khi chúng bị thương với mục đích tránh cho chúng cắn, liếm hay quay đầu gãi vào chỗ bị tổn thương. Tuy nhiên không thể phủ nhận, nhìn các "boss" đeo món phụ kiện này cute không đỡ nổi.
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 1 Ngủ mà cứ phải chúi đầu xuống như thế đây, khổ quá tôi ơi!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 2 Mi ba mà không sợ bị mẹ nhìn thấy
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 3 Một mình một "giang sơn" 
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 4 Nắng quá, cho mình ké tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 5 Ngứa quá, cậu liếm hộ tớ tí!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 6 Tôi là trò đùa của mấy người đấy à!!!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 7 Chỉ còn biết ngẩn ngơ ngắm đồ chơi ưa thích...
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 8 Người thương thì ít, kẻ "dẫm đạp" lên nỗi đau thì nhiều!
Món phụ kiện “thần thánh” của các "boss", cứ đeo vào là "sen" không nhịn được cười ảnh 11
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.