Món quà 1 đôla bố tặng con gái biến thành món quà của cả cuộc đời!

Món quà 1 đôla bố tặng con gái biến thành món quà của cả cuộc đời!
HHT - Một món quà rất nhỏ mà người bố tặng con gái nhân dịp con nhận bằng tốt nghiệp, nhưng cuối cùng, món quà đó lại có giá trị lớn bất ngờ.

Anissa Dellaripa, 22 tuổi, ở South Windsor (bang Connecticut, Mỹ) mới nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng. Nên bố của Anissa mua tặng chị ấy một tấm vé số cào giá 1 đôla.

“Bố tôi thỉnh thoảng cũng mua tặng tôi vé số, cho vui thôi” – Anissa kể lại – “Để chúc mừng tôi nhận bằng tốt nghiệp, bố cũng mua một tấm vé số và bảo tôi: “Đấy, con cào đi”.

Chị Anissa còn chưa cào ngay – vì cả chị ấy và bố đều nghĩ rằng tấm vé số đúng là “để cho vui”. Chị ấy đem về phòng, một lúc sau mới cào. Và thật không thể tin được, chị ấy trúng giải đặc biệt!

Loại vé số mà chị Anissa được tặng – với giải thưởng lớn là 2.000 đôla/tháng, suốt cả đời.

Mà bạn biết giải đặc biệt là gì không? Không phải là một số tiền cực lớn, nhưng còn tuyệt hơn thế nhiều: Anissa sẽ nhận được 2.000 đôla/tháng (tức là khoảng hơn 46 triệu đồng/tháng, tính theo tỉ giá hiện tại), đến hết cả cuộc đời! Giải thưởng “gây choáng” đến mức, ban đầu, Anissa còn tưởng bố làm một tấm vé số giả để trêu mình!

“Đây là số tiền quá lớn với tôi, vì tôi còn rất trẻ” – Anissa nói – “Tôi mới chỉ mới có bằng cao đẳng. Giải thưởng này sẽ giúp tôi có thể tiếp tục đi học, lấy bằng đại học. Đây là món quà đi theo tôi suốt cả cuộc đời”.

Theo UPI
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm