Món quà 1 đôla bố tặng con gái biến thành món quà của cả cuộc đời!

Món quà 1 đôla bố tặng con gái biến thành món quà của cả cuộc đời!
HHT - Một món quà rất nhỏ mà người bố tặng con gái nhân dịp con nhận bằng tốt nghiệp, nhưng cuối cùng, món quà đó lại có giá trị lớn bất ngờ.

Anissa Dellaripa, 22 tuổi, ở South Windsor (bang Connecticut, Mỹ) mới nhận bằng tốt nghiệp cao đẳng. Nên bố của Anissa mua tặng chị ấy một tấm vé số cào giá 1 đôla.

“Bố tôi thỉnh thoảng cũng mua tặng tôi vé số, cho vui thôi” – Anissa kể lại – “Để chúc mừng tôi nhận bằng tốt nghiệp, bố cũng mua một tấm vé số và bảo tôi: “Đấy, con cào đi”.

Chị Anissa còn chưa cào ngay – vì cả chị ấy và bố đều nghĩ rằng tấm vé số đúng là “để cho vui”. Chị ấy đem về phòng, một lúc sau mới cào. Và thật không thể tin được, chị ấy trúng giải đặc biệt!

Loại vé số mà chị Anissa được tặng – với giải thưởng lớn là 2.000 đôla/tháng, suốt cả đời.

Mà bạn biết giải đặc biệt là gì không? Không phải là một số tiền cực lớn, nhưng còn tuyệt hơn thế nhiều: Anissa sẽ nhận được 2.000 đôla/tháng (tức là khoảng hơn 46 triệu đồng/tháng, tính theo tỉ giá hiện tại), đến hết cả cuộc đời! Giải thưởng “gây choáng” đến mức, ban đầu, Anissa còn tưởng bố làm một tấm vé số giả để trêu mình!

“Đây là số tiền quá lớn với tôi, vì tôi còn rất trẻ” – Anissa nói – “Tôi mới chỉ mới có bằng cao đẳng. Giải thưởng này sẽ giúp tôi có thể tiếp tục đi học, lấy bằng đại học. Đây là món quà đi theo tôi suốt cả cuộc đời”.

Theo UPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.