Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật

Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật
HHT - Ngày hôm nay, 21/6 Lionel Messi bước sang tuổi 31. Và anh đã được đón nhận một món quà vô cùng đặc biệt từ người hâm mộ Nga.

Altufyevo - một nhà máy sản xuất kẹo ở Moscow đã làm một bức tượng Lionel Messi bằng người thật để chúc mừng sinh nhật của cầu thủ này.

Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật ảnh 1

Một nhóm năm thợ có tay nghề cao nhất của nhà máy kẹo này dưới sự chỉ đạo của một nhà điêu khắc tượng đang tiến hành “đắp” bức tượng Messi… bằng chất liệu làm kẹo, trong đó chủ đạo vẫn là chocolate. Nhóm thợ đã làm việc cật lực trong vòng một tuần để tạo ra bức tượng Messi với 60 kg chocolate. Quá trình tạo ra Messi bằng chocolate vô cùng tỉ mẩn, từ bộ râu cho tới hình xăm trên cánh tay, tất cả đều phải làm bằng tay. 

Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật ảnh 2

"Chúng tôi tình cờ biết được sinh nhật của Lionel Messi vào ngày 24 tháng 6", giám đốc nhà máy kẹo Daria Malkina cho biết. “Và chúng tôi nghĩ, tại sao không biến Leo thành món quà, một tác phẩm điêu khắc chocolate của chính mình? Dễ gì có cơ hội tôn vinh sinh nhật của một ngôi sao bóng đá thế giới khi anh ấy đến Nga dự World Cup”.

Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật ảnh 3

Malkina cho biết cô đã liên lạc với các đại diện của Messi về việc trao tặng tác phẩm điêu khắc, sẽ được gắn trên một chiếc bánh sinh nhật. “Chúng tôi sẽ tặng Lionel Messi cho Lionel Messi,” Malkina cười nói.

Món quà đặc biệt của người hâm mộ Nga dành cho Lionel Messi vào ngày sinh nhật ảnh 4

Tác phẩm độc đáo này sẽ được trưng bày tại Bronnitsy, thị trấn nằm cách Moscow khoảng 50 km, là nơi đội tuyển Argentina trú quân trong giải đấu kéo dài một tháng này.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?