MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MONO tung sản phẩm đầu tay mang tên "Quên Anh Đi" do chính anh tự sáng tác và thể hiện. Đây là một trong số những ca khúc nằm trong debut album "22" của MONO, đánh dấu những bước đi đầu tiên của nam ca sĩ trên đường đua âm nhạc.

Quên Anh Đi là ca khúc thuộc thể loại Pop/R&B với phần điệp khúc bắt tai, tiệm cận với xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới. Sản phẩm là lời tự sự của chàng trai sau một cuộc chia tay, mong rằng người cũ sẽ hạnh phúc dù không còn anh kề bên.

Trên nền nhạc có tiết tấu nhanh, MONO hát lướt chữ, nhiều luyến láy khiến khán giả khó nghe rõ lời.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV Quên Anh Đi, MONO cho biết: “Bản thân mình rất yêu thiên nhiên. Và trong tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc cho nên mình muốn liên hệ với 5 ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thể hiện hết những điều đó - những cảm xúc của con người khi yêu ở mọi thời kỳ và giai đoạn."

MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 1

MV Quên Anh Đi lấy ý tưởng từ 5 ngũ hành.

Để hoàn thành MV, ê-kíp cần đến 7 set quay trong vòng 45 giờ thực hiện. Điều khiến đạo diễn cảm thấy khó khăn trong MV lần này chính là có nước và lửa trong set quay, nên ê-kíp phải chuẩn bị kỹ lưỡng ở mọi khâu.

"Khó khăn và trở ngại trong quá trình thực hiện MV thì rất nhiều. Trong các set quay, nước và lửa kỵ nhau nên mình phải chuẩn bị kỹ càng. Ban đầu hồ bơi làm bằng bê tông, do được xây dựng dưới trời mưa dài ngày nên khi kiểm tra hồ bơi dưới nước thì áp lực quá lớn làm hồ bể luôn. Sau đó, đội phải gấp rút làm hồ bơi khác, tuy nhiên nước vẫn rỉ ra trong quá trình quay. Ngoài ra, cảnh quay về lửa dù được đảm bảo an toàn tất cả chi tiết trên set nhưng vẫn có những nguy hiểm nhất định” - Đạo diễn MV Quên anh đi tiết lộ với truyền thông.

MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 2
MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 3

Toàn bộ trang phục được sử dụng trong MV đều mang ý nghĩa liên quan đến sự tương đồng giữa yếu tố ngũ hành và câu chuyện trong ca khúc. Góp vai trò định hướng hình ảnh cho MONO trong MV lần này, stylist Phạm Bảo Luận cho biết anh vẫn giữ nguyên bản một MONO tự do kể cả trong âm nhạc và tư duy. Bên cạnh đó, Phạm Bảo Luận xây dựng cho MONO theo hướng nam tính hơn với xu hướng mới nhất để phù hợp với nam ca sĩ.

MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 4

Yếu tố thời trang trong MV được đầu tư kỹ lưỡng, liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất.

MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 5
MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 6

Sau MV Quên Anh Đi, album phòng thu debut của MONO mang tên 22 cũng sẽ lên sóng vào ngày 11/8 sắp tới.

MONO - em trai Sơn Tùng M-TP ra mắt MV đầu tay: Hình ảnh đã mắt, hát chưa rõ lời ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm