MONSTAR bất ngờ xác nhận tan rã chỉ sau 1 ngày tung MV comeback khiến fan ngỡ ngàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tung MV "Có hẹn với thanh xuân" đầy mộng mơ, MONSTAR chính thức thông báo tan rã và gửi lời chào tạm biệt đến người hâm mộ. 

MV Có hẹn với thanh xuân là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của MONSTAR với đội hình đầy đủ 5 thành viên sau hơn 2 năm im ắng. Tuy nhiên, chỉ tròn 1 ngày sau khi phát hành MV, công ty quản lý chính thức thông báo MONSTAR sẽ dừng hoạt động nhóm.

MONSTAR bất ngờ xác nhận tan rã chỉ sau 1 ngày tung MV comeback khiến fan ngỡ ngàng ảnh 1

5 thành viên của MONSTAR

Nguyên văn thông báo chính thức của công ty quản lý MONSTAR:

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho “Có Hẹn Với Thanh Xuân” - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý - đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR. Sau khi kết thúc quảng bá MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động.

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

Trong suốt 5 năm, kể từ MV “Sau Tất Cả” - sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận được thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR - chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

Mong rằng trang cuối "cuốn sách ngọt ngào" mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

Trân trọng.

MONSTAR bất ngờ xác nhận tan rã chỉ sau 1 ngày tung MV comeback khiến fan ngỡ ngàng ảnh 2

Sau MV Có hẹn với thanh xuân, MONSTAR vẫn sẽ tổ chức Fan Meeting online và phát hành Digital Album vào ngày 30/7. Đây là hai hoạt động nhóm cuối cùng của MONSTAR trước khi tan rã.

MONSTAR chính thức ra mắt vào năm 2016 với đội hình 3 thành viên và trình làng single đầu tay Baby Baby. Sau một số lần thay đổi thành viên, nhóm hiện tại gồm có Nicky, Key, Grey D, Zino và J.

MONSTAR bất ngờ xác nhận tan rã chỉ sau 1 ngày tung MV comeback khiến fan ngỡ ngàng ảnh 3

Có hẹn với thanh xuân như lời chào tạm biệt của MONSTAR gửi đến fan.

Hơn 5 năm thành lập, MONSTAR đã phát hành các sản phẩm âm nhạc đa dạng về concept, hình ảnh như Giữ Lấy Làm Gì, Nếu Mai Chia Tay, Tình Yêu Chậm Trễ…

MONSTAR bất ngờ xác nhận tan rã chỉ sau 1 ngày tung MV comeback khiến fan ngỡ ngàng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.