Một ca khúc cũ bỗng "hot" trở lại, từ Trung Quân, Hoài Lâm đến Hồ Ngọc Hà đều mê mẩn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, một ca khúc của ca sĩ Đinh Tùng Huy ra mắt từ năm 2021 bất ngờ "hot" trở lại khi được loạt giọng ca nổi bật trong V-Pop thể hiện. 

Ai Chung Tình Được Mãi từng "làm mưa làm gió" trên TikTok một thời gian dài với câu hát "trúng tim đen" của nhiều người: "Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn". Đây là một bản Ballad đượm buồn và sâu lắng, giãi bày tâm sự của một người "sợ yêu" sau nhiều tan vỡ được Đinh Tùng Huy ra mắt vào cuối năm 2021. Hiện tại, ca khúc đã nhận được hơn 28 triệu lượt xem trên YouTube sau 4 tháng ra mắt.

Mới đây, bản cover của ca khúc do Hồ Ngọc Hà thể hiện đã được dân tình nhanh chóng truyền tay nhau trên "Tóp Tóp". Theo đó, thay vì đứng và "phiêu" theo nhạc như thường lệ, nữ ca sĩ ngồi hát trên sân khấu với phong thái cực "dân dã". Thế nhưng, chính chất giọng trầm ấm, cảm xúc của Hồ Ngọc Hà mới là điều khiến netizen "chìm sâu" khi thổi vào ca khúc một làn gió mới da diết, từng trải và đầy thiết tha.

Trước đó, Trung Quân Idol cũng đã có màn trình diễn Ai Chung Tình Được Mãi khá thành công trên sân khấu In The Moonlight. Là một giọng ca trẻ thực lực, ca khúc được nam ca sĩ xử lý tinh tế với những nốt cao đầy đặn càng giúp cảm xúc được đẩy lên cao trào. Chất giọng vang, khỏe và sáng của Trung Quân đã tạo nên một âm hưởng riêng cho Ai Chung Tình Được Mãi.

Bên cạnh đó, Hoài Lâm cũng từng cover ca khúc này ở studio tại nhà. Vốn nổi tiếng là một ca sĩ chuyên hát Bolero, thế nhưng ở Ballad, Hoài Lâm vẫn thể hiện được chất tình và độ sâu lắng nhất định cho ca khúc. Giọng ca Hoa Nở Không Màu khoe trọn tông giọng trầm ấm cùng những màn luyến láy chỉn chu khi thể hiện Ai Chung Tình Được Mãi.

Cả 3 bản cover trên đều nhanh chóng thu hút đông đảo sự yêu thích và nhận được nhiều lời khen có cánh. Nếu phiên bản của Hoài Lâm có phần nhẹ nhàng và ấm áp thì Trung Quân lại mang đến một bản live "không tì vết". Một số khán giả nhận xét Hồ Ngọc Hà hát hơi nhỏ, thế nhưng lại đậm chất tự sự và trữ tình.

Một ca khúc cũ bỗng "hot" trở lại, từ Trung Quân, Hoài Lâm đến Hồ Ngọc Hà đều mê mẩn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm