"Một đen đá không đường" là gì mà Gen Z mê mệt trên TikTok những ngày này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không đầu tư MV tiền tỷ hay có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn, "Người Yêu Không Đá" của cô nàng hot TikToker CHOCO gây bão TikTok bởi nội dung đơn giản, giai điệu tươi vui. 

Người Yêu Không Đá là một sản phẩm pre-debut của cô nàng hot TikToker CHOCO (Lê Trúc Phương) với sự góp giọng của The Fillin - cái tên đứng sau nhiều ca khúc mang màu sắc tươi trẻ được khán giả trẻ yêu thích như Từ Lúc Em Có Anh, Nếu Không Có Gì Thay Đổi,...

Vốn được biết đến qua những nội dung TikTok gắn liền với chủ đề học đường như “Đón ánh Mặt Trời”, “Mình cùng nhau đóng băng”, CHOCO khiến netizen bất ngờ khi thử sức ở lĩnh vực âm nhạc.

"Một đen đá không đường" là gì mà Gen Z mê mệt trên TikTok những ngày này? ảnh 1

MV Người Yêu Không Đá có phần hình ảnh lẫn âm nhạc đơn giản, giọng hát của CHOCO tuy không quá nổi bật nhưng lại rất dễ nghe. Với giai điệu tươi vui pha lẫn nét dễ thương, tinh nghịch và đặc biệt là cách chơi chữ thú vị "Một đen đá không đường và một người yêu thương không đá em", ca khúc đang tạo nên “bão trend" trên TikTok.

Nhờ phần vũ đạo đơn giản và filter trái tim “cực ngọt", ca khúc mới của cô nàng đang nhận được vô vàn sự hưởng ứng từ những người dùng "Tóp Tóp". Bên cạnh các video dance cover, Người Yêu Không Đá còn tạo cảm hứng cho hàng loạt các video tỏ tình hoặc POV khiến ai nấy cũng phải “tan chảy".

Nhiều nội dung về tình yêu tuổi trẻ được sáng tạo từ giai điệu Người Yêu Không Đá.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Người Yêu Không Đá đã thu về hơn 400.000 lượt xem trên YouTube. Bên cạnh đó, hashtag #nguoiyeukhongda cũng đạt gần 59 triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok. Không chỉ vậy, ca khúc pre-debut của CHOCO cũng đã nhận được gần 30K lượt sử dụng bởi các tài khoản TikTok với nhiều clip đạt 1 triệu view.

"Một đen đá không đường" là gì mà Gen Z mê mệt trên TikTok những ngày này? ảnh 2

Thời gian gần đây, mạng xã hội video ngắn trở thành "trợ thủ đắc lực" trong việc quảng bá sản phẩm của các nghệ sĩ V-Pop cũng như nhiều "dân ngoại đạo" muốn thử sức ở lĩnh vực âm nhạc. Bắt kịp xu hướng âm nhạc mùa Hè đơn giản và cần "tinh chất fresh" tươi mới, ngọt ngào là công thức giúp những tân binh như CHOCO dễ dàng chạm đến nhiều tệp khán giả.

"Một đen đá không đường" là gì mà Gen Z mê mệt trên TikTok những ngày này? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm