Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn khoảng 6K lượt theo dõi nữa là Việt Nam sẽ có thêm kênh YouTube thứ 3 đạt được nút Kim cương của YouTube. Thế nhưng, chủ nhân của kênh YouTube này lại gây ra loạt tranh cãi trái chiều.

NTN (Nguyễn Thành Nam) là một vlogger quen mặt đối với cộng đồng YouTube. Tuy nhiên, kênh YouTube này cũng không ít lần bị chỉ trích vì những nội dung nhảm nhí vô bổ, thậm chí bị nhiều phụ huynh đánh giá là có phần nguy hiểm nếu các em nhỏ xem và bắt chước theo. Trước những phản hồi từ cộng đồng mạng, Nguyễn Thành Nam từng tự tay xoá hết các clip cũ của mình và tuyên bố "giải nghệ".

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 1

Sau khi tuyên bố sẽ "giải nghệ", NTN lại khiến nhiều người quan tâm khi đứng ra khuyên các YouTuber khác rằng hãy làm video có ích cho xã hội và không gây ảnh hưởng xấu tới trẻ em.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Nguyễn Thành Nam - chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (tên cũ là NTN Vlogs) cho biết mình sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim cương từ YouTube. Nút Kim cương là một danh hiệu mà nền tảng YouTube dành cho những nhà sáng tạo nội dung sở hữu 10 triệu lượt người theo dõi.

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 2

Hiện tại, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang đạt mốc là 9,95 triệu người đăng ký. Như vậy chỉ cần khoảng 5K người bấm theo dõi nữa thì kênh YouTube Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh YouTube thứ 3 ở Việt Nam nhận nút Kim cương, cũng là cá nhân đầu tiên đạt thành tích "khủng" này.

Tuy nhiên, thông tin này khiến cộng đồng mạng Việt Nam có nhiều ý kiến trái chiều bởi cho rằng những video của Nguyễn Thành Nam khá vô bổ, không giúp ích gì cho mọi người nhưng lại có một lượng lớn người theo dõi đến vậy.

- Kênh YouTube nhảm nhí như vậy mà cũng được nút Kim cương sao? Mình nghĩ YouTube nên thay đổi cách "thăng hạng", không nên chỉ xét lượt người theo dõi mà còn xem xét cả về nội dung nữa, chứ cứ thế này thì sẽ càng mọc thêm các kênh câu view nhảm nhí.

- Tự kêu là "giải nghệ" xong giờ lại tự "tẩy trắng" rồi còn sắp đạt nút Kim cương? Khó hiểu thực sự.

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 6
Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.