Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn khoảng 6K lượt theo dõi nữa là Việt Nam sẽ có thêm kênh YouTube thứ 3 đạt được nút Kim cương của YouTube. Thế nhưng, chủ nhân của kênh YouTube này lại gây ra loạt tranh cãi trái chiều.

NTN (Nguyễn Thành Nam) là một vlogger quen mặt đối với cộng đồng YouTube. Tuy nhiên, kênh YouTube này cũng không ít lần bị chỉ trích vì những nội dung nhảm nhí vô bổ, thậm chí bị nhiều phụ huynh đánh giá là có phần nguy hiểm nếu các em nhỏ xem và bắt chước theo. Trước những phản hồi từ cộng đồng mạng, Nguyễn Thành Nam từng tự tay xoá hết các clip cũ của mình và tuyên bố "giải nghệ".

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 1

Sau khi tuyên bố sẽ "giải nghệ", NTN lại khiến nhiều người quan tâm khi đứng ra khuyên các YouTuber khác rằng hãy làm video có ích cho xã hội và không gây ảnh hưởng xấu tới trẻ em.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Nguyễn Thành Nam - chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (tên cũ là NTN Vlogs) cho biết mình sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim cương từ YouTube. Nút Kim cương là một danh hiệu mà nền tảng YouTube dành cho những nhà sáng tạo nội dung sở hữu 10 triệu lượt người theo dõi.

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 2

Hiện tại, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang đạt mốc là 9,95 triệu người đăng ký. Như vậy chỉ cần khoảng 5K người bấm theo dõi nữa thì kênh YouTube Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh YouTube thứ 3 ở Việt Nam nhận nút Kim cương, cũng là cá nhân đầu tiên đạt thành tích "khủng" này.

Tuy nhiên, thông tin này khiến cộng đồng mạng Việt Nam có nhiều ý kiến trái chiều bởi cho rằng những video của Nguyễn Thành Nam khá vô bổ, không giúp ích gì cho mọi người nhưng lại có một lượng lớn người theo dõi đến vậy.

- Kênh YouTube nhảm nhí như vậy mà cũng được nút Kim cương sao? Mình nghĩ YouTube nên thay đổi cách "thăng hạng", không nên chỉ xét lượt người theo dõi mà còn xem xét cả về nội dung nữa, chứ cứ thế này thì sẽ càng mọc thêm các kênh câu view nhảm nhí.

- Tự kêu là "giải nghệ" xong giờ lại tự "tẩy trắng" rồi còn sắp đạt nút Kim cương? Khó hiểu thực sự.

Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt nút Kim cương 10 triệu sub, cái tên lại gây ra tranh cãi ảnh 6
Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".