Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn?

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn?
HHT - Unicorn Frappuchino - thức uống vừa ra đời được nhiều người săn đón nhất hiện nay của Starbucks đang sở hữu những bí mật gì mà chúng ta chưa biết hoặc đã vô tình bỏ qua?

Trang Buzzfeed tiết lộ: Một ly Unicorn Frappuchino loại lớn chứa đến 59 gram đường - một con số vô cùng lớn nếu so với những loại thức uống có đường khác. Điều đáng báo động là lượng đường này đã vượt mức lượng đường lớn nhất được phép nạp vào cơ thể trong một ngày đến tận... 1,5 lần. Với tổng số calories lên đến 410, có lẽ đây phải là thức uống cần được cân nhắc nếu bạn đang trong thời kì giảm cân!

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 1

Unicorn Frappuchino đang là thức uống đứng đầu danh sách tìm kiếm trong menu của Starbucks.

Bạn K.Dung (du học sinh ở Canada) nhận xét: "Dù trông rất bắt mắt nhưng mình lại thấy vị của Unicorn Frappuchino khá tệ. Vị ngọt và chua không cân bằng được với nhau khiến người uống khá khó chịu". Chưa kể, nạp vào một lượng lớn si-rô, sốt, đường và phẩm màu vào người sẽ khiến các bộ phận tiêu hóa của bạn chịu áp lực vô cùng lớn."

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 2

Nhiều bạn trẻ thích loại thức uống này vì độ "ảo tung chảo" khi chụp hình.

Ngay cả các nhân viên tại Starbucks cũng khuyên bạn đừng nên đặt loại thức uống này vì sự khó khăn trong việc pha chế kèm theo "hậu quả" mà nhân viên pha chế trực tiếp chịu ảnh hưởng. Braden, một nhân viên pha chế, tâm sự: "Chưa bao giờ mình phải pha nhiều Frappuchino đến vậy, tay mình lúc nào cũng bầy nhầy còn tóc và mũi thì dính đầy phẩm màu".

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 3

Thức uống siêu "hot" này liệu có an toàn?

Nhiều bạn nhận xét rằng Unicorn Frappuchino thật ra rất giống... si-rô đá bào. Các bạn trẻ ở Việt Nam chưa có dịp thưởng thức món uống "nóng hổi" này có thể "tìm cảm giác" bằng cách dùng si-rô đá bào cùng kem béo, vừa "cây nhà lá vườn" lại còn kiểm soát được lượng đường cần thiết nạp vào cơ thể!

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 4

Loại thức uống đang "hot-hòn-họt" này được đánh giá là có mùi vị na ná như... siro đá bào.

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm