Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn?

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn?
HHT - Unicorn Frappuchino - thức uống vừa ra đời được nhiều người săn đón nhất hiện nay của Starbucks đang sở hữu những bí mật gì mà chúng ta chưa biết hoặc đã vô tình bỏ qua?

Trang Buzzfeed tiết lộ: Một ly Unicorn Frappuchino loại lớn chứa đến 59 gram đường - một con số vô cùng lớn nếu so với những loại thức uống có đường khác. Điều đáng báo động là lượng đường này đã vượt mức lượng đường lớn nhất được phép nạp vào cơ thể trong một ngày đến tận... 1,5 lần. Với tổng số calories lên đến 410, có lẽ đây phải là thức uống cần được cân nhắc nếu bạn đang trong thời kì giảm cân!

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 1

Unicorn Frappuchino đang là thức uống đứng đầu danh sách tìm kiếm trong menu của Starbucks.

Bạn K.Dung (du học sinh ở Canada) nhận xét: "Dù trông rất bắt mắt nhưng mình lại thấy vị của Unicorn Frappuchino khá tệ. Vị ngọt và chua không cân bằng được với nhau khiến người uống khá khó chịu". Chưa kể, nạp vào một lượng lớn si-rô, sốt, đường và phẩm màu vào người sẽ khiến các bộ phận tiêu hóa của bạn chịu áp lực vô cùng lớn."

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 2

Nhiều bạn trẻ thích loại thức uống này vì độ "ảo tung chảo" khi chụp hình.

Ngay cả các nhân viên tại Starbucks cũng khuyên bạn đừng nên đặt loại thức uống này vì sự khó khăn trong việc pha chế kèm theo "hậu quả" mà nhân viên pha chế trực tiếp chịu ảnh hưởng. Braden, một nhân viên pha chế, tâm sự: "Chưa bao giờ mình phải pha nhiều Frappuchino đến vậy, tay mình lúc nào cũng bầy nhầy còn tóc và mũi thì dính đầy phẩm màu".

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 3

Thức uống siêu "hot" này liệu có an toàn?

Nhiều bạn nhận xét rằng Unicorn Frappuchino thật ra rất giống... si-rô đá bào. Các bạn trẻ ở Việt Nam chưa có dịp thưởng thức món uống "nóng hổi" này có thể "tìm cảm giác" bằng cách dùng si-rô đá bào cùng kem béo, vừa "cây nhà lá vườn" lại còn kiểm soát được lượng đường cần thiết nạp vào cơ thể!

Một ly Unicorn Frappuchino siêu "hot" ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của bạn? ảnh 4

Loại thức uống đang "hot-hòn-họt" này được đánh giá là có mùi vị na ná như... siro đá bào.

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!