Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn

HHT - Nhà Kardashian có vẻ chẳng bao giờ ngừng tạo sóng. Mới đây nhất thì một thành viên của gia đình lại bị một nhà thiết kế tố là đã được cho mượn một cái váy, nhưng rồi lại cố bán nó trên mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên (và có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng) mà nhà Kardashian-Jenner “tạo sóng” vì những hành vi kỳ quặc của mình. Trong vụ ồn ào mới nhất này thì Khloé Kardashian, em của Kim Kardashian, bị cho là đang cố bán lại một chiếc váy mà một nhà thiết kế cho cô mượn.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 1 Hết Kylie Jenner thì lần này đến lượt Khloé Kardashian gây ồn ào. Ảnh: Instagram.

Nhà thiết kế Christian Cowan “lên án” Khloé là bán chiếc váy hàng mẫu mà anh đã gửi cho cô (mượn), có biên nhận hẳn hoi. Anh chia sẻ ảnh chiếc váy màu xanh lấp lánh lên mạng và nói rằng thấy nó được bán trên trang Kardashian Kloset - website mà gia đình nổi tiếng này dùng để bán đồ của mình. Cowan viết: “Khloé Kardashian, tại sao mẫu váy runway mà tôi cho cô mượn lại được bán trên trang web của cô? Chúng tôi đã gửi e-mail 3 lần nhưng không nhận được hồi âm”.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 2 Ảnh chụp màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy của Cowan được đăng bán.

Cowan cũng chụp lại màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy cho mượn của mình. Lúc đầu, nhà Kardashian đăng bán nó với giá 1.300 đôla (hơn 30 triệu đồng), viết thêm là không có mác ghi cỡ, ước chừng khoảng cỡ M.

Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin giấu tên nói với trang Page Six rằng Khloé cứ tưởng đây là váy được… tặng. Nguồn tin này cho biết: “Chính stylist của cô ấy đã đưa cho cô ấy chiếc váy này mà không bảo rằng đó là đồ được cho mượn, nên cô ấy không biết rằng phải trả lại”.

Chiếc váy gây tranh cãi nằm trong bộ sưu tập Powerpuff Girls 2019 của Cowan, nhằm cổ vũ sức mạnh của nữ giới.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 3 Bộ sưu tập năm 2019 của nhà thiết kế Cowan. Chiếc váy được nhà Kardashian đăng bán là chiếc màu xanh, bên trái. Ảnh: Presley Ann/WME IMG/Getty Images.

Tuy phía nhà Kardashian chưa có phản hồi, nhưng sau 24 tiếng thì chiếc váy xanh cùng các trang phục khác của nhà thiết kế Christian Cowan đều đã biến mất khỏi trang web bán hàng của gia đình họ.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 4
Theo (Theo Insider)
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

Tài xế sợ hãi khi thấy bóng người mờ ảo lúc nửa đêm trên camera hành trình, sự thật là gì?

HHT - Một tài xế đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy một bóng người mờ ảo đi bộ ven đường vào lúc 2h30’ sáng, đến khi xem lại camera hành trình thì anh thấy đúng là như vậy. Người này rất sợ hãi nên đăng video để hỏi cộng đồng mạng, không ngờ nhiều người cũng có những trải nghiệm tương tự. Sự thật ở đây có thể là gì?