Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn

HHT - Nhà Kardashian có vẻ chẳng bao giờ ngừng tạo sóng. Mới đây nhất thì một thành viên của gia đình lại bị một nhà thiết kế tố là đã được cho mượn một cái váy, nhưng rồi lại cố bán nó trên mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên (và có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng) mà nhà Kardashian-Jenner “tạo sóng” vì những hành vi kỳ quặc của mình. Trong vụ ồn ào mới nhất này thì Khloé Kardashian, em của Kim Kardashian, bị cho là đang cố bán lại một chiếc váy mà một nhà thiết kế cho cô mượn.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 1 Hết Kylie Jenner thì lần này đến lượt Khloé Kardashian gây ồn ào. Ảnh: Instagram.

Nhà thiết kế Christian Cowan “lên án” Khloé là bán chiếc váy hàng mẫu mà anh đã gửi cho cô (mượn), có biên nhận hẳn hoi. Anh chia sẻ ảnh chiếc váy màu xanh lấp lánh lên mạng và nói rằng thấy nó được bán trên trang Kardashian Kloset - website mà gia đình nổi tiếng này dùng để bán đồ của mình. Cowan viết: “Khloé Kardashian, tại sao mẫu váy runway mà tôi cho cô mượn lại được bán trên trang web của cô? Chúng tôi đã gửi e-mail 3 lần nhưng không nhận được hồi âm”.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 2 Ảnh chụp màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy của Cowan được đăng bán.

Cowan cũng chụp lại màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy cho mượn của mình. Lúc đầu, nhà Kardashian đăng bán nó với giá 1.300 đôla (hơn 30 triệu đồng), viết thêm là không có mác ghi cỡ, ước chừng khoảng cỡ M.

Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin giấu tên nói với trang Page Six rằng Khloé cứ tưởng đây là váy được… tặng. Nguồn tin này cho biết: “Chính stylist của cô ấy đã đưa cho cô ấy chiếc váy này mà không bảo rằng đó là đồ được cho mượn, nên cô ấy không biết rằng phải trả lại”.

Chiếc váy gây tranh cãi nằm trong bộ sưu tập Powerpuff Girls 2019 của Cowan, nhằm cổ vũ sức mạnh của nữ giới.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 3 Bộ sưu tập năm 2019 của nhà thiết kế Cowan. Chiếc váy được nhà Kardashian đăng bán là chiếc màu xanh, bên trái. Ảnh: Presley Ann/WME IMG/Getty Images.

Tuy phía nhà Kardashian chưa có phản hồi, nhưng sau 24 tiếng thì chiếc váy xanh cùng các trang phục khác của nhà thiết kế Christian Cowan đều đã biến mất khỏi trang web bán hàng của gia đình họ.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 4
Theo (Theo Insider)
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.