Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn

HHT - Nhà Kardashian có vẻ chẳng bao giờ ngừng tạo sóng. Mới đây nhất thì một thành viên của gia đình lại bị một nhà thiết kế tố là đã được cho mượn một cái váy, nhưng rồi lại cố bán nó trên mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên (và có lẽ cũng không phải là lần cuối cùng) mà nhà Kardashian-Jenner “tạo sóng” vì những hành vi kỳ quặc của mình. Trong vụ ồn ào mới nhất này thì Khloé Kardashian, em của Kim Kardashian, bị cho là đang cố bán lại một chiếc váy mà một nhà thiết kế cho cô mượn.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 1 Hết Kylie Jenner thì lần này đến lượt Khloé Kardashian gây ồn ào. Ảnh: Instagram.

Nhà thiết kế Christian Cowan “lên án” Khloé là bán chiếc váy hàng mẫu mà anh đã gửi cho cô (mượn), có biên nhận hẳn hoi. Anh chia sẻ ảnh chiếc váy màu xanh lấp lánh lên mạng và nói rằng thấy nó được bán trên trang Kardashian Kloset - website mà gia đình nổi tiếng này dùng để bán đồ của mình. Cowan viết: “Khloé Kardashian, tại sao mẫu váy runway mà tôi cho cô mượn lại được bán trên trang web của cô? Chúng tôi đã gửi e-mail 3 lần nhưng không nhận được hồi âm”.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 2 Ảnh chụp màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy của Cowan được đăng bán.

Cowan cũng chụp lại màn hình trang web Kardashian Kloset với chiếc váy cho mượn của mình. Lúc đầu, nhà Kardashian đăng bán nó với giá 1.300 đôla (hơn 30 triệu đồng), viết thêm là không có mác ghi cỡ, ước chừng khoảng cỡ M.

Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin giấu tên nói với trang Page Six rằng Khloé cứ tưởng đây là váy được… tặng. Nguồn tin này cho biết: “Chính stylist của cô ấy đã đưa cho cô ấy chiếc váy này mà không bảo rằng đó là đồ được cho mượn, nên cô ấy không biết rằng phải trả lại”.

Chiếc váy gây tranh cãi nằm trong bộ sưu tập Powerpuff Girls 2019 của Cowan, nhằm cổ vũ sức mạnh của nữ giới.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 3 Bộ sưu tập năm 2019 của nhà thiết kế Cowan. Chiếc váy được nhà Kardashian đăng bán là chiếc màu xanh, bên trái. Ảnh: Presley Ann/WME IMG/Getty Images.

Tuy phía nhà Kardashian chưa có phản hồi, nhưng sau 24 tiếng thì chiếc váy xanh cùng các trang phục khác của nhà thiết kế Christian Cowan đều đã biến mất khỏi trang web bán hàng của gia đình họ.

Một thành viên nhà Kardashian bị tố đăng bán chiếc váy mà nhà thiết kế cho mượn ảnh 4
Theo (Theo Insider)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.