MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "MTV Fan Choice 2021" chính thức khởi động từ ngày 31/8, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích.

MTV Fan Choice là chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm. Khán giả sẽ có cơ hội bình chọn gương mặt nghệ sĩ được yêu thích nhất và sản phẩm âm nhạc hay nhất trong năm.

MTV Fan Choice 2021 bao gồm 2 hạng mục: Nghệ sĩ được yêu thích nhất Sản phẩm hay nhất. Ở hạng mục đầu tiên, nghệ sĩ chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV Europe Music Awards (MTV EMA).

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 1

"Chàng thơ" Hoàng Dũng được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích nhất.

Ở hạng mục thứ hai, sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải Asian Television Awards (ATA).

Do đó, người hâm mộ đang háo hức bình chọn để ca sĩ và sản phẩm mình yêu thích tiếp tục chinh chiến tại các giải thưởng nước ngoài.

Danh sách đề cử Nghệ sĩ được yêu thích nhất gọi tên nhiều nghệ sĩ trẻ nổi bật, điển hình như Hoàng Dũng, Min, Kay Trần, Orange, Quân A.P, Hiền Hồ... Bên cạnh đó là những gương mặt đàn anh hoạt động lâu năm như Trịnh Thăng Bình, Isaac, Châu Đăng Khoa...

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 2

"Nàng cam" Orange cũng vừa trở lại với Em hát ai nghe.

Hạng mục Sản phẩm âm nhạc hay nhất cũng vô cùng "rôm rả" với loạt ca khúc như: Trên tình bạn dưới tình yêu của Min; Nắm đôi bàn tay của Kay Trần; Yêu thầm của Hoàng Yến Chibi, tlinh, TDK, Lyly; Bông hoa đẹp nhất của Quân A.P, Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ...

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 3

Hiền Hồ phủ sóng với bản hit Gặp nhưng không ở lại.

Sản phẩm của các tân binh Gen Z nổi bật trong năm cũng được gọi tên như: Thích em hơi nhiều của Wren Evans; Chàng trai sơ mi hồng của Hoàng Duyên.

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 4

Hoàng Duyên có màn debut sáng giá với Chàng trai sơ mi hồng, Sài Gòn đau lòng quá.

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 5

Wren Evans gây chú ý với bản hit đầu tay Thích em hơi nhiều.

MTV Fan Choice 2021 khởi động, fan V-Pop háo hức bình chọn để thần tượng "on top" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm