Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 15 "The Heroes", những cái tên nổi bật như Han Sara, Quân A.P, Erik, Orange đồng loạt ra mắt loạt MV "cây nhà lá vườn" để chiêu đãi người hâm mộ.

Mở màn tập đặc biệt của The Heroes là phần “trình diễn” của Han Sara với MV To The Moon. Đây là ca khúc được yêu thích gần đây của ca/ nhạc sĩ trẻ hooligan. Trong quá trình thực hiện MV, nữ ca sĩ người Hàn cũng nhận được sự hỗ trợ từ master Nguyễn Hải Phong.

Với phiên bản của Han Sara, khán giả được thưởng thức To the moon với giai điệu vui tươi, dễ thương và đầy thơ mộng. Master Hà Lê dành lời khen cho Han Sara và team khi có thể tự quay và dựng lên một sản phẩm chỉn chu và chất lượng.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 1

Han Sara thể hiện hình tượng "công chúa" ngọt ngào

Trong tập này, “ông bụt mắt hí” Quân A.P mang đến chủ đề “yêu xa mùa dịch” qua ca khúc Nhắn tới khoảng trời em. Bản nhạc mang lời nhắn chứa thông điệp đầy yêu thương, nhớ nhung gửi tới những cặp đôi yêu xa. Quân A.P chia sẻ đây là MV mà anh cùng ê-kíp thực hiện trước khi giãn cách xã hội.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 2

Master Khắc Hưng nhận xét: “Quân A.P luôn luôn biết được điểm mạnh của mình, thể hiện được điểm mạnh của mình và biết cách phát huy điểm mạnh ấy”. Master Nguyễn Hải Phong cũng công nhận sự cố gắng biến hóa của Quân A.P tại chương trình.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 3

Trong tập này, MC Phí Linh và dàn master thưởng thức, nhận xét sản phẩm của các nghệ sĩ qua hình thức online

Với The Heroes tuần này, "nàng cam" Orange chiêu đãi khán giả phiên bản mới toanh của Em hát ai nghe. Lần này, ca khúc được bao phủ lên một không gian “liêu trai” như một bản nhạc nền của phim cổ trang.

Tuy nhiên, đạo diễn Việt Max cho rằng, về mặt hình ảnh, Orange nên sử dụng những video có sẵn hoặc những hình ảnh lồng ghép phù hợp với lời ca khúc. Điều này sẽ khiến MV trở nên đặc sắc hơn thay vì nữ ca sĩ chỉ ngồi hát trong phòng thu.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 4

Orange

Phần trình diễn cuối cùng đến từ Erik với MV đầy ngọt ngào, nhẹ nhàng mang tên Dịu dàng em đến. Phần âm nhạc lẫn hình ảnh đều khiến người xem có được cảm giác thư giãn giữa mùa dịch căng thẳng.

Ở phần đánh giá, master Khắc Hưng cho rằng âm nhạc lần này của Erik có phần nhẹ nhàng, anh cần sự bùng nổ hơn. Trái ngược với Khắc Hưng, master Nguyễn Hải Phong cho rằng đây là sự “cố tình” của Erik. Bởi anh bị bất ngờ bởi hình ảnh đáng yêu và trẻ trung của Erik.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 5

Erik

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 6

Thông qua chương trình The Heroes, các nghệ sĩ mong muốn dùng sản phẩm âm nhạc để lan tỏa thông điệp tích cực, ít nhiều đồng hành cùng khán giả vượt qua giai đoạn giãn cách xã hội.

Han Sara, Erik, Quân A.P, Orange tung loạt MV "nhà làm", gửi fan thông điệp yêu thương ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm