“Mưa” bỗng nhiên đổ xuống trong khoang máy bay, hành khách cuống cuồng che ô

HHT - Trên một chuyến bay, hành khách đã nhận được điều mà họ không bao giờ kỳ vọng, đó là… bỗng nhiên mưa rơi. Thế là ai có ô đành phải giương ô lên ngay trong khi đang ngồi trên máy bay!

Hành khách trên một chuyến bay ở Nga đã được “tặng kèm” một trải nghiệm chưa từng có, đó là mưa trên máy bay.

Chuyện xảy ra trên chuyến bay giữa Khabarovsk ở phía Đông và Sochi ở phía Tây nước Nga. Toàn bộ hành khách rất đỗi bất ngờ khi nước ở đâu bỗng đổ xuống không ngừng. Thế là trên máy bay có một cảnh tượng rất kỳ lạ: Khách ngồi tại chỗ và cầm ô che cho khỏi ướt, không khác gì đang ở ngoài phố. Những người không có ô thì loay hoay tìm cách che chắn, hoặc cố tìm chỗ có nước đổ xuống để còn… bịt lại.

“Mưa” bỗng nhiên đổ xuống trong khoang máy bay, hành khách cuống cuồng che ô ảnh 1

Ai có ô che ô, ai không có ô thì cố tìm cách chặn mưa.

Một hành khách cho biết: “Chúng tôi đang bay về phía Mặt Trời, nhưng trong máy bay thì mưa lại rơi”.

Theo các báo cáo thì người ta nghi ngờ rằng hệ thống máy lạnh của chiếc Boeing 747 đó có vấn đề. Sau đó, hãng hàng không Rossiya Airlines đã mở cuộc điều tra để tìm nguyên nhân của “chuyến bay ướt át” đó.

Bình thường, lý do trong máy bay có “mưa” là do sự ngưng tụ khi không khí nóng bên trong khoang hành khách tiếp xúc với lớp “da” lạnh của máy bay. Khi đó, nước có thể rò rỉ vào khoang hành khách, nhưng thường không gây “mưa” nhiều đến mức phải che ô. Mời bạn xem video về chuyến bay này:

Đây không phải là hành trình kỳ lạ duy nhất trong thời gian gần đây.

Ít ngày trước, một chuyến bay của hãng Delta Airlines cất cánh từ Florida đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi “một vụ tấn công của chim” đã làm bẹp cả mũi máy bay. Lúc ấy, chiếc Airbus A319 phải quay đầu đột ngột, nhằm hạ cánh an toàn ở sân bay John F Kennedy tại New York, trên máy bay có 43 hành khách và không ai bị thương.

“Mưa” bỗng nhiên đổ xuống trong khoang máy bay, hành khách cuống cuồng che ô ảnh 2 Máy bay của Delta Airlines bị bẹp mũi do đâm phải chim. Ảnh: Aaron Katersky.

Tóm lại, khi lên máy bay thì bạn cứ mang theo ô cho chắc ăn nhé!

“Mưa” bỗng nhiên đổ xuống trong khoang máy bay, hành khách cuống cuồng che ô ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.