Mùa Đông không lạnh với tiệm cà phê hoàng tử ấm áp của EXO

Mùa Đông không lạnh với tiệm cà phê hoàng tử ấm áp của EXO
HHT - Hôm nay (26/12), EXO đã tung ra album "Universe" - món quà đặc biệt cho mùa Đông 2017.

Sau một thời gian bị trì hoãn, đúng vào lúc 16h chiều ngày 26/12 (theo giờ Việt Nam), EXO đã phát hành album mới nhất của nhóm mang tên Universe và MV ca khúc chủ đề cùng tên album. Đây chính là món quà đặc biệt sưởi ấm mùa đông 2017 mà EXO muốn gửi đến các fan.

Trong MV, EXO "mời" các fan đến một tiệm cà phê ấm áp, nơi các anh chàng hóa thân thành những chàng phục vụ đẹp hơn hoa. Với giai điệu hay, MV đẹp, lyric ngọt ngào, EXO đã khiến mùa đông năm nay trở nên bớt lạnh giá hơn.

Mùa Đông không lạnh với tiệm cà phê hoàng tử ấm áp của EXO ảnh 1

Ca khúc Universe là một bản Rock Ballad nói về việc ai đó sẽ đi đến tận cùng vũ trụ để tìm kiếm một người, tìm kiếm tình yêu mà người đó, tình yêu đó đã trở thành cả thế giới của họ. Đây là lần đầu tiên EXO thử sức ở thể loại Rock Ballad đấy. Trong những album mùa đông của các năm trước, các anh chàng thường hát Ballad hoặc Pop Ballad thôi.

Mùa Đông không lạnh với tiệm cà phê hoàng tử ấm áp của EXO ảnh 2

Cũng giống các album khác của EXO, album Universe bao gồm cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Trung của ca khúc chủ đề. Bên cạnh Universe, album còn có 5 bài hát mới toanh khác: Lights Out - Bản Pop Ballad với lời bài hát do Chen chắp bút,Good Night - Bản Pop Ballad mang âm hưởng Retro,Been Through với giai điệu Pop dựa trên ảnh hưởng của Rock, Stay - Một ca khúc nhạc Pop và bản R&B Fall.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.