Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu!

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu!
HHT - Hãy tận hưởng điều hoà mát lạnh và đặt hàng từ Tiki để tận hưởng một mùa Hè thật tuyệt vời đến từ Pepsi và Tiki. Thời tiết nóng đỉnh điểm, Pepsi giảm đỉnh điểm!
Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 1

“Chưa bao giờ Sài Gòn nóng lại khiến mình dễ chịu thế này, ngồi nhà mà vẫn có người giao hàng tận nơi, lại được giảm giá theo nhiệt độ thời tiết nữa chứ!” - bạn Nguyễn Gia Khánh chia sẻ.

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 2

Tiki giao hàng nhanh chóng khắp mọi nẻo đường Sài Gòn.

Việc mua sắm trong thời tiết nóng bức đã trở thành một trở ngại lớn đối với các bạn trẻ. Bạn Nguyễn Minh Đức đến từ Đại học Quốc Tế cho biết: “Mình rất ngại mỗi lần ra ngoài mua sắm đặc biệt khi Sài Gòn vào mùa nóng như thế này”. Nay với công nghệ hiện đại, cho các bạn trẻ trải nghiệm một cách mua trực tuyến ưu đãi thời gian thực cực độc - giảm theo nhiệt độ. Bạn Hà Trang cho biết: “Mình rất bất ngờ khi nhận được ưu đãi giảm giá 32% vì nhiệt độ Sài Gòn chạm mốc 32 độ C”.

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 3
Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 4

Sài Gòn nóng bao nhiêu độ, Pepsi giảm bấy nhiêu!

Bên cạnh đó còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Pepsi khi mua sắp trực tiếp tại Tiki như: Mua đơn hàng Pepsi từ 200.000 đồng tặng 1 túi canvas và 1 coupon giảm 20.000 đồng cho sản phẩm thời trang; mua đơn hàng Pepsi từ 400.000đ tặng 1 áo thun Pepsi và 1 coupon giảm 40.000 đồng cho sản phẩm thời trang.

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 5

Từng lon Pepsi được trao tận tay khách hàng.

“Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi” là thông điệp mà Pepsi muốn truyền đến các bạn trẻ dù trong ngày Hè nóng bức. Các bạn trẻ sẽ luôn tự tin và toả sáng với những sản phẩm đậm chất trẻ trung và phong cách đến từ Pepsi. Trong thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, áo thun cùng túi canvas là những món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì bạn trẻ năng động nào. Hãy tận hưởng điều hoà mát lạnh và đặt hàng từ Tiki để tận hưởng một mùa Hè thật tuyệt vời đến từ PepsiTiki. Thời tiết nóng đỉnh điểm, Pepsi giảm đỉnh điểm!

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 6

Sảng khoái quá Pepsi ơi!

Bạn Phạm Diễm Quỳnh cho biết: “Chương trình khuyến mãi của PepsiTiki lần này khiến mình thực sự hài lòng, còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi ở nhà với điều hoà mát lạnh vẫn được trao tận tay những lon nước ngọt thế này!” Bên cạnh đó, mẫu mã bao bì cũng khiến các bạn trẻ thực sự thích thú, bạn Nguyễn Gia Khánh chia sẻ: “Mình cực kì thích thiết kế của 5 lon nước ngọt phiên bản giới hạn lần này, nhưng tìm mãi vẫn không thấy, nhờ có Tiki giao hàng tận nơi mà mình đã sưu tập thành công 5 lon phiên bản giới hạn lần này! Chưa bao giờ Sài Gòn nóng lại khiến mình dễ chịu thế này, ngồi nhà mà vẫn có người giao hàng tận nơi, lại được giảm giá theo nhiệt độ thời tiết nữa chứ!”.

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 7
Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 8

Đừng lo lắng, hãy cùng Pepsi vượt qua mùa Hè oi bức của Sài Gòn. Hãy truy cập ngay vào website: https://tiki.vn/lp/pepsi để tận hưởng một Sài Gòn với hai mùa: Mùa Pepsi và mùa Pepsi hơn nữa!

Mùa Hè cực chất: Nóng bao nhiêu độ Pepsi giảm bấy nhiêu! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm