Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đừng quá lo lắng khi nghe đến khái niệm mùa nghịch hành. Bởi đây đơn giản chỉ là giai đoạn để 12 chòm sao cần tranh thủ nghỉ ngơi và lên "dây cót" cho thời gian sắp tới.

Bạch Dương

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 1

Bạch Dương cần cẩn trọng khi bàn bạc những vấn đề quan trọng để tránh hiểu lầm không đáng có. Bất kể bạn thực hiện công việc gì, đừng lao đầu vào một cách vội vã, đặc biệt với các loại hợp đồng, cam kết. Hãy kiểm tra thật kỹ các vấn đề liên quan đến pháp lý, quy định... trước khi đặt bút ký hoặc xác nhận.

Kim Ngưu

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 2

Nỗ lực phát triển bản thân, bước ra khỏi “vùng an toàn” của Kim Ngưu không được người quan trọng thừa nhận hoặc không có kết quả như mong muốn. Khoảng một tháng tới, hãy dành thời gian lên kế hoạch tương lai thay vì để mọi chuyện muốn đến đâu thì đến.

Song Tử

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 3

Người đã quen làm tâm điểm như Song Tử sẽ phải chịu khó “làm nền” trong thời gian nghịch hành của các hành tinh. Đây là cơ hội để bạn tạm trốn thế giới, ẩn dật tại một nơi yên tĩnh để “sạc pin” tâm hồn, sức khỏe.

Cự Giải

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 4

Cự Giải dễ mất bình tĩnh trong thời gian mùa nghịch hành này. Là cung hoàng đạo làm việc chăm chỉ nhất, bạn sẽ thấy bực bội khi gặp trắc trở, mọi việc không theo ý mình muốn. Đừng làm gì quá sức, vì Cự Giải phải chuẩn bị năng lượng để bứt phá trong thời gian tới.

Sư Tử

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 5

Giai đoạn nghịch hành của các hành tinh của Sư Tử có đủ chuyện thăng trầm, buộc bạn phải chấp nhận rằng mình không thể kiểm soát mọi thứ. Bạn có thể tìm cách thư giãn, tự nhắc nhở bản thân rằng mình là người mạnh mẽ và tuyệt vời ra sao.

Xử Nữ

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 6

Xử Nữ thích mọi việc có tổ chức và trật tự nên quá trình nghịch hành lần này sẽ là một thách thức đối với sức chịu đựng của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển khả năng kiềm chế cảm xúc lẫn hành động.

Thiên Bình

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 7

Thiên Bình sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Lâu lắm rồi bạn chưa khóc một trận đã đời, nên đây là thời điểm thích hợp để giải phóng cảm xúc bị chôn giấu. Nếu đã làm việc chăm chỉ trong thời gian qua, Thiên Bình có thể sẽ nhận được cơ hội mới trong công việc hoặc tài chính.

Bọ Cạp

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 8

Bọ Cạp thường là người dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, nghịch hành là thời gian để bạn “hướng nội”, tập trung vào thế giới nội tâm. Hãy xem xét và xác định khi nào cần bước chậm lại để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề sức khỏe, điều kiện sống và theo đuổi sự sáng tạo.

Nhân Mã

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 9

Nhân Mã là người quảng giao nhưng bạn sẽ có dịp kết nối với cái tôi cá nhân khi các hành tinh nghịch hành. Đừng lo lắng nếu bạn tự dưng mất hứng thú tham gia các buổi tiệc tùng, vui chơi. Thay vào đó, bạn hãy tận dụng thời gian đó để thư giãn và nạp năng lượng.

Ma Kết

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 10

Ma Kết hãy sống chậm lại và suy nghĩ thật kỹ về ảnh hưởng lâu dài có thể xảy đến trước khi quyết định bất cứ chuyện gì trong giai đoạn này. Hãy tìm cách thể hiện tài năng sáng tạo của bạn.

Bảo Bình

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 11

Sự kiện bảy hành tinh nghịch hành lần này là mang lại những cơ hội với Bảo Bình. Hãy dùng trực giác nhạy bén của mình để nói ra những điều thúc đẩy, truyền động lực cho người khác. Bạn có thể xem đó như “vốn đầu tư” để cải thiện hình ảnh cá nhân trong mắt mọi người.

Song Ngư

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 12

Mùa nghịch nghịch hành năm nay giúp Song Ngư nắm lấy cơ hội sống thật và chấp nhận mình là một "dự án" còn trong quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó, Song Ngư sẽ giàu sức sáng tạo và nhạy cảm với nghệ thuật hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Mùa nghịch hành lại đến: Song Ngư giải tỏa cảm xúc, Bạch Dương cần "nạp đầy pin" ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm