Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau kỳ nghỉ Hè, Gen Z cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng quay trở lại học tập. Theo chiêm tinh, năm học mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán có nhiều biến động.

Bạch Dương

Từ tháng 10 trở đi, dưới sự ảnh hưởng của sao Thủy, Bạch Dương sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn. Chìa khóa thành công trong năm nay là hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực hơn. Bạch Dương nên tập trung trong mọi tình huống.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 1

Kim Ngưu

Từ giờ đến tháng 10 sẽ là thời điểm Kim Ngưu căng thẳng vì những bỡ ngỡ khi quay lại trường học. Giai đoạn này sẽ sớm biến mất dưới sự ảnh hưởng của Mặt trời và sao Thủy. Kim Ngưu có thể nhận được kết quả như mong đợi.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 2

Song Tử

Năng lượng của sao Thổ khiến tiến độ học tập chậm lại và Song Tử có thể chịu áp lực điểm số. Lời khuyên cho Song Tử là rèn luyện tính kiên nhẫn với kế hoạch học tập hợp lý, nỗ lực hơn.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải có thể sẽ gặp một số thách thức. Đừng để điều này áp đảo mà hãy tập trung vào mục tiêu và cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt. Sau bao nỗ lực, Cự Giải sẽ cảm thấy tự hào về thành quả của mình.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 4

Sư Tử

Năm nay sẽ có nhiều biến động đối với những người thuộc cung Sư Tử. Sao Mộc nghịch hành vào tháng 9, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn với việc làm quen trường học. Thời gian khó khăn này sẽ sớm qua đi.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 5

Xử Nữ

Sao Mộc và Sao Thủy nghịch hành vào tháng 9, yêu cầu Xử Nữ phải nỗ lực gấp đôi so với trước đây. Những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường nên tập trung ghi chép đầy đủ kiến thức trên lớp. Chỉ như thế, mọi chuyện mới có kết quả tốt đẹp.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 6

Thiên Bình

Áp lực điểm số sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Kết quả là Thiên Bình cảm thấy hoài nghi bản thân và mất phương hướng. Tuy nhiên, năng lượng của Mặt trời và Sao Mộc sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực trong quá trình học tập.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 7

Bọ Cạp

Tác động của Sao Mộc có thể cho phép Bọ Cạp khám phá các kế hoạch học tập mới của mình và tiến xa trong tương lai. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp nếu Bọ Cạp tập trung tốt và nỗ lực hết mình.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 8

Nhân Mã

Năm nay, chuyện học tập của Nhân Mã sẽ diễn ra tốt đẹp. Khả năng nắm bắt, tập trung phát triển rất đáng kể. Hiệu suất học tập tăng đáng kể và được mọi người đánh giá cao.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 9

Ma Kết

Sao Thổ nghịch hành có thể gây ra một số vấn đề nhỏ trong học tập và ảnh hưởng đến điểm số. Ma Kết sẽ có khoảng thời gian căng thẳng trước khi đạt được kết quả mong muốn.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 10

Bảo Bình

Đã đến lúc Bảo Bình tập hợp lại năng lượng và cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu. Dần dần, sao Mộc có thể giúp Bảo Bình tập trung trở lại sau kỳ nghỉ hè. Năm nay sẽ là một năm học tập chăm chỉ và nhận lại thành quả bản thân.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 11

Song Ngư

Năm nay có thể là năm tích cực với những tiến bộ trong học tập. Song Ngư tích cực thể hiện bản thân trên lớp và học được nhiều kỹ năng mới. Nhưng đôi khi sự tự tin thái quá có thể khiến Song Ngư chủ quan và lơ là trong học tập.

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 12

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lời nhắc đầu năm học: Xử Nữ cần nỗ lực gấp đôi, Thiên Bình mau tìm lại phương hướng ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm