Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức!

Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức!
HHT - Nhưng có phải càng ngày con gái càng nợ con trai nhiều lời xin lỗi hơn không, khi cứ thản nhiên “biến hoá” mặt thật của bản thân như thế này?

Ai cũng muốn có một khuôn mặt trái xoan xinh xắn thon gọn, một chiếc mũi cao không góc chết. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sinh ra với khuôn mặt có tỉ lệ vàng và chiếc mũi dọc dừa vừa xinh vừa thẳng. Phẫu thuật thẩm mĩ dù đã trở nên rất phổ biến nhưng tất nhiên, mức giá vẫn còn khá cao và không phải ai cũng đủ… dũng cảm để bước lên bàn phẫu thuật.

Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức! ảnh 1

Nắm bắt được nhu cầu muốn đẹp nhưng không đau (người và ví) ấy, những món “bảo bối” này đã xuất hiện để phù phép cho gương mặt của bạn từ tròn béo trở nên gọn gàng hơn, mũi từ tẹt dí cũng có sống mũi cao vút như ai.

Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức! ảnh 2

Đầu tiên là chiếc mũi giả được làm từ… bột mì. Cách thủ công này nghe có vẻ không hiệu quả mà lại ổn không tưởng khi bạn muốn nâng mũi theo kiểu “mì ăn liền” mà không hề đau đớn. Bên cạnh bột mì tự chế, bạn cũng có thể mua những loại bột đắp mũi được pha trộn sẵn, có cả những tông màu khác nhau phù hợp với từng tông da cho bạn thoải mái lựa chọn.

Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức! ảnh 3

Tiếp đến chính là bảo bối làm mặt thon gọn có tên gọi facelift tape (băng dính nâng mặt). Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy miếng băng dính ra (trong suốt, mỏng khoảng 0,2mm) và dán lên vùng má gần tai, vừa dán vừa kéo nhẹ da mặt về vùng tai. Khuôn mặt bạn sẽ thon gọn lại ngay lập tức. Dù không thể có tác dụng rõ rệt như phẫu thuật nhưng cùng với những sự trợ giúp khác của công nghệ trang điểm như tạo khối, bắt sáng… khuôn mặt bạn trông sẽ gọn gàng hơn rất nhiều!

Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức! ảnh 4
Mũi tẹt, mặt mâm bơi hết vào đây, chỉ cần hai bảo bối này sẽ hoá nữ thần ngay lập tức! ảnh 5

Nhưng lời khuyên cho các nàng là đừng nên lạm dụng quá mấy chiêu trò “biến hình” này quá. Tự nhiên vẫn cứ là xinh đẹp nhất, và bạn chỉ có thể tự tin yêu một ai đó khi sẵn sàng cho người ta thấy mặt mộc của mình, phải vậy không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm