Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Juky San được biết đến là một nữ ca sĩ với phong cách thời trang đa dạng, yêu thích sự phá cách trong mỗi lần xuất hiện. Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, cô quyết định thực hiện một bộ ảnh áo dài trắng thướt tha, dịu dàng.

Từng được khán giả ưu ái gọi là "nàng thơ" khi tham gia Giọng hát Việt 2019, nay hình mẫu ấy được tái hiện lại trong bộ ảnh áo dài của Juky San. Trong thời gian qua, ngoài việc tạo dấu ấn cá nhân trong âm nhạc, Juky San còn có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 1
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 2

Với mái tóc buông dài, ánh mắt lấp lánh và nụ cười rạng rỡ, Juky San trong chiếc áo dài trắng nhận được nhiều lời khen ngợi của những du khách quốc tế có mặt tại Dinh Độc Lập. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng vẫn khiến Juky San cảm thấy rất vui vì đã mang đến một hình ảnh đẹp của người con gái Việt Nam.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 3

Juky San chia sẻ: "San mong muốn thực hiện một bộ ảnh với áo dài từ lâu nhưng do công việc bận rộn nên mình chưa sắp xếp được thời gian hợp lý. Chiếc áo dài này San tự đo và nhờ em gái may gửi vào cho mình. Dù đã mặc qua rất nhiều trang phục nhưng San vẫn thấy tự tin và đẹp nhất trong tà áo dài truyền thống. Áo dài vừa trang trọng, lịch sự lại có thể tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ một cách tinh tế. Thế nên, San luôn ấp ủ việc thực hiện một bộ ảnh áo dài thật đơn giản, trong trẻo và chân phương nhất. San muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với nét đẹp nội tại, luôn tự tin, bản lĩnh và độc lập trong cuộc sống của mình".

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 4
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 5

Nhân ngày 20/10, Juky San gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả phụ nữ Việt Nam, mong rằng mọi người đều sẽ được yêu thương và trân trọng, cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 6
Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Juky San hóa nàng thơ nền nã trong tà áo dài truyền thống ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm