Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế

HHT - Liên tục nhận được lời khen nhờ nhan sắc ngày càng thăng hạng, người hâm mộ mong đợi Á hậu Ngọc Thảo sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong tương lai.
Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 1

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo vừa tung ra bộ ảnh mới như một lời tri ân những người phụ nữ đã xuất hiện và tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời mình. Người đẹp được đánh giá là một trong những nàng hậu có phong cách đa dạng, biết cách tạo bất ngờ cho người hâm mộ.

Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 2
Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 3

Nguyễn Lê Ngọc Thảo xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 20 tuổi. Người đẹp chinh phục Ban giám khảo bằng vẻ đẹp vừa ngọt ngào, vừa sắc sảo.

Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 4

Trong hai năm đương nhiệm cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo được chọn trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2020 và lọt Top 20 chung cuộc.

Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 5
Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 6

Á hậu Ngọc Thảo cũng dành thời gian khám phá thêm những khả năng của bản thân, tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. Nàng hậu luôn được các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”, đảm nhiệm các vị trí quan trọng trên sàn diễn. Không những vậy, nàng hậu sinh năm 2000 còn tham gia với vai trò diễn viên góp mặt trong MV của nhiều nghệ sĩ.

Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 7

Tuy lịch trình bận rộn nhưng Ngọc Thảo vẫn được biết đến là một sinh viên gương mẫu, nàng Á hậu luôn cố gắng sắp xếp thời gian hòa hợp giữa học tập và công việc, luôn đảm bảo bản thân hoàn thành “nghĩa vụ” của một sinh viên.

Gần đây, Ngọc Thảo tham gia các tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam với cương vị là đương kim Á hậu 2, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình tích lũy được, đồng thời động viên các bạn trẻ tự tin vào bản thân để ghi danh vào cuộc thi năm nay.

Tung bộ ảnh mới cực xinh, fan mong đợi Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục tham gia thi quốc tế ảnh 11
Tin liên quan